Bất ngờ danh sách tuyển Thái Lan dự vòng loại World Cup 2022

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 21/8/2019 - 10:14

(PLO)- Dù danh sách dự tuyển cho trận Thái Lan tiếp Việt Nam có 33 cái tên nhưng chỉ có hai tiền đạo, trong khi đó Dangda và Adisak đều bị loại.

Trong danh sách dự tuyển Thái Lan với 33 cầu thủ cho trận tiếp Việt Nam ngày 5-9, tân thuyền trưởng Akira Nishino đã loại cặp “song sát” của Muangthong là trụ cột lâu nay ở hàng công tuyển Thái Lan, đó là Dangda và Adisak.


Supachai là một trong hai tiền đạo của tuyển Thái ở đợt tập trung này

Dù danh sách dự tuyển (chưa rút gọn) có đến 33 cầu thủ nhưng chỉ có hai tiền đạo đúng nghĩa là gương mặt quen thuộc là Supachai của Muangthong và Chananan Pombupha của Bangkok Utd.

Có tám gương mặt mới trong danh sách dự tuyển này gồm Ekanit Panya, Worawong, Korraphat, Inthanee, Promsupa, Maikami, Phitiwat và Wingkorn.


Adisak, tội đồ của tuyển Thái đá hỏng phạt đền tại bán kết AFF Cup 2018 cũng bị loại

Điều đặc biệt, Thái Lan có sự phục vụ của bốn cầu thủ đang chơi ở nước ngoài gồm Thitiphan (Oita Trinita), Chanathip (Consadole Sapporo) và Bunmathan (Yokohama Marinos) đều ở J-League 1, cùng với thủ môn Kawan của OHL từ Bỉ về.

HLV Nishino cho biết ông rất ấn tượng với ba cầu thủ đang đá J-League 1 và nhất định họ sẽ là đầu tàu cho tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Riêng bộ đôi “sát thủ” của tuyển Thái Lan lâu nay là Dangda và Adisak đều không được gọi với lý do chấn thương. Tuy nhiên, có lẽ đó chỉ là cách nói của HLV Nishino mà thôi, vì trong màu áo Muangthong, Dangda và Adisak vẫn ra sân thường xuyên ở Thai-League nhưng phong độ không cao. Muangthong đang “thở” bằng ngoại lực dù phong độ hiện nay của họ đã tốt trở lại.

Tại vòng loại World Cup 2022, sau khi tiếp Việt Nam ngày 5-9, năm ngày sau Thái Lan sẽ làm khách trước Indonesia.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục