Báo Thái hoài nghi Hoàng Anh Gia Lai “lôi kéo” Đặng Văn Lâm

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Sáu, ngày 5/6/2020 - 11:12

(PLO)- CLB Hoàng Anh Gia Lai có phải đang ngầm theo đuổi thủ môn Đặng Văn Lâm của Muangthong?

Dư luận Thái Lan lại xôn xao việc CLB Hoàng Anh Gia Lai “chèo kéo” thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam về lại đội bóng phố núi một lần nữa. Hiện tại Đặng Văn Lâm đang đầu quân cho Muangthong Utd.

Nói là một lần nữa bởi trước đây khi còn tuổi đôi mươi thủ môn Đặng Văn Lâm từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai vào năm 2011 và 2012, lúc đó Đặng Văn Lâm là thủ môn của đội U-19 Việt Nam.


Giám đốc điều hành Ronnarit (áo vest đen) của Muangthong khẳng định đội không có động thái chuyển nhượng đến tháng 9.

Báo chí Thái Lan xác minh tin đồn này rất kỹ, họ đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Theo thông tin mà tờ báo Thái Lan trích dẫn ý kiến của ông Nguyễn Tấn Anh: “Hoàng Anh Gia Lai không chèo kéo thủ môn Đặng Văn Lâm. Đó chỉ là tin đồn, hoàn toàn không có chuyện CLB muốn có Đặng Văn Lâm ở thời điểm hiện nay”.

Cũng theo thông tin trên báo chí Thái Lan, ông Tấn Anh nói thêm rằng về vấn đề nhân sự, con người trong đội là quyết định của HLV trưởng, ông chỉ là người quản lý cầu thủ. Hoàng Anh Gia Lai chỉ tập trung vào việc tập luyện của cầu thủ để thi đấu giải trong nước. Hoàng Anh Gia Lai không có kế hoạch nào khác.

Báo chí Thái Lan còn đặt câu hỏi với ông Nguyễn Tấn Anh rằng, nếu Hoàng Anh Gia Lai chèo kéo Đặng Văn Lâm thì sao? Ông Anh chia sẻ, ông cũng không biết liệu thời điểm này nếu có thỏa thuận xảy ra thì có được không.

Báo Thái Lan tiếp tục xác nhận nguồn thông tin qua Giám đốc điều hành của CLB Muangthong Ronnarit Searewaj. Vị này trả lời CLB Muangthong không có kế hoạch bán cầu thủ nào ít ra là từ thời điểm này đến tháng 9.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Video: Trắng đêm xét nghiệm COVID-19 cho ngư dân

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Các cán bộ y tế thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) phải trắng đêm để xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương, ngư dân, các cán bộ, nhân viên,… đang làm việc tại cảng cá lớn nhất miền Trung.

Đông Nam Á ngổn ngang AFC Cup và Champions League

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hai giải cúp châu Á năm 2021, bóng đá Việt Nam có ba CLB tham dự gồm Viettel (Champions League) và Hà Nội, Sài Gòn (AFC Cup), tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến các giải châu Á trên đang có nguy cơ chuyển hướng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục