Báo chí Thái Lan 'soi'... tách cà phê của HLV Park Hang-seo

THANH HÀ
THANH HÀ
Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 - 17:32

(PLO)- HLV Park Hang-seo điềm nhiên nhấm nháp ly cà phê trong họp báo môn bóng đá nam SEA Games 30.

Hôm nay (24-11), tại khách sạn Century Park, Manila đã diễn ra buổi họp báo của hai bảng A và B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Năm HLV ở bảng B gồm Park Hang-seo, Sjafri, Sundram Moorthy, Jumat, Fandi Ahmad phải chờ HLV Nishino chừng năm phút từ phòng họp kỹ thuật sát bên sang phòng họp báo.


Khi HLV Nishino đến, ông Park liền chủ động đứng lên bắt tay.

HLV Park Hang-seo nhìn đồng hồ rồi hỏi điều phối viên cuộc họp báo vì sao HLV Nishino chưa có mặt. Ông yêu cầu dù thiếu HLV Nishino nhưng đến giờ là phải tiến hành.

Và thế là điều phối viên cho cuộc họp bắt đầu mà thiếu HLV Nishino, khi các HLV đang trả lời câu hỏi thì HLV Nishino mới bước vào phòng họp.


HLV Park Hang-seo và Nishino. 

Khi bước vào bàn, HLV Park Hang-seo thấy chỉ còn thiếu HLV Nishino. Ông liền rời ghế bước xuống bàn phía dưới pha một cốc cà phê nóng mang lên bàn họp báo vừa nhấm nháp vừa nghe các HLV trả lời báo chí, vừa trả lời báo chí.


Những "khoảnh khắc ngộ nghĩnh" của thầy Park.

Có thể đây không phải là hành động vô tình mà có thể là một cách thể hiện trong một chừng mực nào đó khi “đối tác” Nishino đến trễ chăng (?).

Truyền thông Thái Lan “soi” hành động mang tách cà phê của HLV Park Hang-seo lên bàn uống và dường như họ coi đó là điều thiếu chuẩn mực (?).


Sáu HLV của bảng B.


Hình ảnh HLV Park Hang-seo nhấm nháp cà phê được tờ Siam Sport của Thái Lan ghi lại.

Báo chí Thái Lan mô tả là HLV Park Hang-seo nổi cáu khi HLV Nishino chưa đến.

HLV Nishino cho rằng khi sang Manila đội của ông hơi mệt vì phải đi tập xa, giao thông lại không tốt, song ông sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất.

THANH HÀ

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

53 nhân viên y tế BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM nhiễm COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Trong những ngày tới, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM sẽ bố trí các vị trí việc làm phù hợp với thực tế để vừa bảo đảm duy trì hoạt động điều trị chăm sóc bệnh nhân, vừa an toàn phòng chống dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục