Bảng G vòng loại World Cup 2022 của Việt Nam căng như dây đàn!

Trong nước

Bảng G vòng loại World Cup 2022 của Việt Nam căng như dây đàn!

(PLO)- Cựu danh thủ Úc Tim Cahill như mang lại món quà cho hàng triệu fan hâm mộ châu Á...

Bản tin liên quan

Buổi lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 và một… phần Asian Cup 2023 vừa kết thúc. Theo đó Việt Nam rơi vào bảng G thật vi diệu cùng với UAE, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Trừ UAE ra thì bốn đội Đông Nam Á đều có “ân oán” với nhau rất nhiều rồi qua các giải AFF Cup từ năm 1996 đến nay.


Lễ bốc thăm thật thú vị với bảng G.

Đây là bốn đội Đông Nam Á "không đội trời chung" mà mỗi khi họ gặp nhau…. là căng như dây đàn, mà có lẽ điều này không cần nói ra thì hàng triệu người hâm mộ Đông Nam Á hai cũng biết.

Hàng triệu người hâm mộ Đông Nam Á hẳn đã chứng kiến những trận chung kết AFF Cup, SEA Games trong lịch từ Việt Nam- Malaysia, Việt Nam- Thái Lan, Thái Lan- Malaysia, Thái Lan- Indonesia, Malaysia- Indonesia đều căng đến cỡ nào.

Chẳng hạn trận chung kết lượt về AFF Cup 2016 giữa Thái Lan- Indonesia tại Bangkok, một cầu thủ Indonesia sút mạnh bóng vào ban huấn luyện Thái Lan khi nghĩ rằng ban huấn luyện Thái Lan có dấu hiệu chậm đưa bóng vào trận. Hay trận chung kết AFF Cup 2010, Malaysia chơi tiểu xảo bằng việc chiếu tia Laser vào thủ môn Indonesia, trước đó ở bán kết thủ môn Tấn Trường của Việt Nam cũng bị Malaysia chơi trò tương tự….


Tám bảng đấu ở giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nói thế để thấy rằng, “cuộc hội ngộ Big Four” Đông Nam Á ở sân chơi vòng loại World Cup 2022 sẽ nâng tầm thi vị lên đỉnh cao hơn. Trong số bốn đội của bảng G, chỉ có Indonesia chưa từng vô địch AFF Cup nhưng họ năm lần vào đến chung kết, thực lực của Indonesia là đáng gờm.

Những lá thăm qua bàn tay của cựu danh thủ Úc Tim Cahill thật vi diệu và kỳ ảo nhưng quan trọng là mang lại những điều thú vị cho người hâm mộ.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

nguyễn phương

Đúng như bài báo nhận định bảng này sẽ rất căng vì các đối thủ ĐNÁ đều không lạ gì nhau,VN hiện nay lợi thế hơn vì lứa cầu thủ hiện nay không em ngại gì các đội láng giềng. Mong là các em mang lại vinh quang cho tổ quốc.

Vĩnh Long

V-League: Đội tuyển quốc gia sẽ có 5 cầu thủ bị chấn thường. Gặp 3 đội ĐNÁ: thêm 6 cầu thủ bị chấn thương nữa.

Ma Vần

Bảng A: Nhất, Nhì (đi tiếp) là Trung Quốc và Syria vì gặp các đội mang rổ đựng Mandives và Guam. Bảng B: Nhất, Nhì ( đi tiếp) là Úc, Jordan vì chỉ gặp các đội lót đường Nepal, Đài Loan, Co-oet. Bảng C: Nhất, Nhì ( đi tiếp) là Iran, Iraq vì chỉ gặp HongKong, Cam-pu-chia. Bảng D: Nhất, Nhì ( có thể đi tiếp) là Uzbekistan, Arapxeut. Bảng E: Nhất, Nhì ( có thể đi tiếp) là Qatar, Oman. Bảng F: Nhất, Nhì ( có thể đi tiếp) là Nhật Bản, Kirgyztan. Bảng G: Nhất UAE, Nhì BỊ LOẠI : Việt Nam, hoặc Thái Lan, hoặc Malay. Bảng H: Nhất Hàn Quốc, Nhì bị loại.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM