Bán kết Futsal Cúp C1 châu Á, Thái Sơn Nam - Qadsia: Viết tiếp lịch sử

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Tư, ngày 5/8/2015 - 12:16

(PLO) - Hoàn thành mục tiêu vào tứ kết, Thái Sơn Nam với tâm lý thoải mái hy vọng sẽ làm nên lịch sử trong trận gặp CLB Qadsia (Kuwait)ở bán kết giải Futsal cúp C1 Châu Á.

Trận Thái Sơn Nam thắng Al Rayyan 2-1 ở tứ kết chiều 4-8. Ảnh QUANG THẮNG

Chiều nay (5-8), Thái Sơn Nam sẽ thi đấu vòng bán kết gặp đội Qadsia SC của Kuwait. Cả hai đội Thái Sơn Nam và Qadsia có mặt ở bán kết đã làm thành tích cao nhất của họ. Hai HLV Bruno Garcia của Thái Sơn Nam và Cortez của Qadsia đều được ca ngợi hết lời vì lần đầu tiên dẫn dắt đội bóng của mình vào bán kết một giải thuộc hạng cực mạnh.

Ở trận bán kết còn lại sẽ là cuộc chạm trán giữa NAFT Al Wasat- Tasisat của nước chủ nhà Iran. Điều đáng nói là chính Tasisat là đội đã biến đương kim vô địch giải Nagoya Oceans của Nhật thành cựu vô địch ở tứ kết khi họ thắng 4-3.

Chiều nay người hâm mộ Futsal Việt Nam có… quyền hy vọng Thái Sơn Nam tiếp tục tạo bất ngờ để có mặt trong trận chung kết vào ngày 7-8.

TẤN PHƯỚC

Epaper số 140 ngày 24/6/2021

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

Trong số này: Hôm nay, bầu chủ tịch HĐND và UBND TP.HCM; Thí điểm cách ly tập trung 7 ngày với người nhập cảnh.  

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục