B. Bình Dương thắng và chia tay AFC Champions League

Thứ Năm, ngày 7/5/2015 - 04:00

(PL)- Chiều qua B. Bình Dương đá trận vòng bảng cuối cùng Champions League trên sân nhà và đã thắng CLB Reysol Kashiwa (Nhật) 1-0, bàn thắng do công Công Vinh ghi phút 56.

Do đội bóng Nhật đã đủ điểm đi tiếp nên họ chơi khá thoải mái. Ở trận đấu còn lại của bảng E này Jeonkuk Hyundai Motors thắng Shandong Luneng 4-1. Như vậy sau sáu trận vòng bảng B. Bình Dương được 4 điểm, chót bảng. Bảng E này Jeonbuk Hyundai Motors của Hàn Quốc và Kashiwa Reysol đi tiếp. Hôm nay các tuyển thủ khoác áo B. Bình Dương như Công Vinh, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Phước Tứ sẽ tập trung đội tuyển.

TP

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục