B. Bình Dương thà bỏ cúp hơn rớt hạng

GIA HUY
GIA HUY
Thứ Ba, ngày 4/9/2018 - 05:30

(PL)- Ba ngày sau khi gửi công văn khẳng định sẽ không tham gia đá trận lượt về Cúp Quốc gia, B. Bình Dương vẫn chưa nhận được phản hồi của VFF. 

Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đá B. Bình Dương, ông Lê Hồng Cường, bảo lưu quan điểm nếu VFF không tiến hành tổ chức trận đấu với Hà Nội đúng vào ngày 5-9, họ chấp nhận bỏ thi đấu nếu dời qua ngày khác.

Cần biết ngày 31-8, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã gửi một công văn hỏa tốc cho B. Bình Dương yêu cầu điều chỉnh ngày đá trận bán kết từ ngày 5-9 sang ngày 3-10. Lý do trong đội Olympic Việt Nam tham dự lễ mừng công ngày 2-9 có đến bảy cầu thủ của Hà Nội sẽ mất sức và mất thời gian nên không thể di chuyển vào sân Bình Dương đá trận bán kết lượt về (lượt đi hòa 3-3).

Ông Lê Hồng Cường bức xúc: “Trước đây, ban điều hành VPF và VFF đã tính toán trận bán kết lượt đi chơi ngày 1-9 nhưng vì đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự Asiad có khả năng vào sâu nên đổi sang ngày 11-7 và trận lượt về vẫn là ngày 5-9. Chúng tôi không đồng ý bởi lịch thi đấu dày nên đã chuyển trận lượt đi sang ngày 25-7. Tiếc là lúc đó VFF không tính luôn ngày đá lượt về cho các bên thoải mái thì người ta lại nói do trận kia phía Hà Nội không yêu cầu? Tôi lấy làm lạ tại sao VFF phải phụ thuộc vào đội bóng của bầu Hiển mà không nghĩ đến B. Bình Dương?”.

Cứ ngỡ trận lượt về bán kết Cúp Quốc gia sẽ chơi đúng ngày do VFF ấn định thì đùng một cái cả ban điều hành VPF và VFF đề nghị lùi về ngày 3-10. Ông Cường phân tích thêm: “Nếu VFF đã tính đá ngày 5-9 là giúp cầu thủ Hà Nội có bốn ngày nghỉ nhưng vì bận lễ mừng công nên mất một ngày. Chúng tôi thông cảm cho điều này và đồng ý lùi thêm một ngày là ngày 6-9 sẽ thi đấu. Thế mà không hiểu sao VFF không chịu...

Chúng tôi không gây khó cho VFF và ban điều hành VPF, chỉ cần sự công bằng. Hiện tại, B. Bình Dương chưa đủ điểm trụ hạng và thời điểm đầu tháng 10 nếu đá trận bán kết lượt về tính ra ba ngày một trận rất mất sức, vả lại cung đường di chuyển quá bất lợi. B. Bình Dương sẽ không chơi trận bán kết lượt về nếu VFF điều chỉnh lịch thi đấu bất hợp lý, vì chúng tôi cần trụ hạng V-League hơn”.

GIA HUY

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục