B. Bình Dương nhớ ông Lê Thụy Hải

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Ba, ngày 16/8/2016 - 00:35

(PL)- Chiều 14-8, Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh nộp đơn xin nghỉ phép. Khi B. Bình Dương đang vào giai đoạn dầu sôi lửa bỏng mà giám đốc kỹ thuật xin nghỉ thì ai cũng hiểu là một kiểu “bỏ của chạy lấy người”.

Đáng ngạc nhiên hơn là ông Chỉnh xin nghỉ sau khi B. Bình Dương thua trắng ba trận liền. HLV Nguyễn Thanh Sơn không ngần ngại chỉ ra cầu thủ mình vô trách nhiệm.

B. Bình Dương sau chức vô địch lần thứ tư đã trở về với nguyên bản của một đội bóng toàn sao nhưng rắc rối về nội bộ. B. Bình Dương từng để HLV Lê Thụy Hải ra đi rồi thấy khó tìm ai trị sao được như ông Hải nên lại mời về. Đã nhiều lần HLV Lê Thụy Hải đi rồi lại về chốn này và cứ mỗi lần ông về thì B. Bình Dương đâu lại vào đấy và… vô địch.


B. Bình Dương thời có ông Lê Thụy Hải (phải) thì trật tự đâu ra đó.  Ảnh: XUÂN HUY

Hồi B. Bình Dương vô địch lần thứ tư không có ông Hải nhưng còn may là vẫn còn nền móng cũ thời ông Hải và có ông Mai Đức Chung nên vẫn còn “giữ được lề”.

Cứ mỗi lần HLV Lê Thụy Hải từ B. Bình Dương đi thì CLB này lại loạn.

Vòng 18 B. Bình Dương đã thua SHB Đà Nẵng 0-1, sang vòng 19 khi tiếp Hải Phòng trên sân nhà, B. Bình Dương đã thua ngược 1-3 chỉ trong vòng hiệp 1. Mới đây họ lại thua cả đội bóng trẻ HA Gia Lai 1-3 mà lượt đi họ thắng dễ đến năm bàn. Trận thua mà ban huấn luyện B. Bình Dương đã xác định tung cờ trắng.

B. Bình Dương nhớ HLV Lê Thụy Hải thực sự. nhưng cũng phải thừa nhận cái số của ông Đặng Trần Chỉnh không may mắn cứ ló đầu ra ngồi cabin ban huấn luyện thì đội này lại có vấn đề.

Đó cũng là lý do mà ông giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh xin… nghỉ bệnh. Điều mà ai cũng biết là ông bệnh vì không hiểu nổi cầu thủ mình đá kiểu gì khi mùa trước là nhà vô địch thắng áp đảo các đối thủ, còn mùa này gặp đội mạnh, yếu đều thua.

TẤN PHƯỚC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục