B. Bình Dương làm quen cuộc sống không Công Vinh

GIA HUY
GIA HUY
Thứ Sáu, ngày 15/4/2016 - 00:45

(PL)- Chất sút đắt tiền Công Vinh sẽ ngồi dự bị hoặc không có tên đăng ký như trận đấu trước ở cuộc tiếp đón Sanna Khánh Hòa vào chiều nay (15-4) tại vòng 6 V-League (VTV6, BTV2 trực tiếp 17 giờ).

Trong hai chiến thắng gần nhất của B. Bình Dương ở đấu trường AFC Champions League và vòng 5 V-League, chân sút Công Vinh không được đăng ký và được thông báo là chấn thương.

B. Bình Dương thực chất đã không còn sử dụng Công Vinh là một đầu tàu về chuyên môn như ở nhiều CLB khác lẫn đội tuyển quốc gia. Họ cũng không còn quan tâm đến những lợi ích phi chuyên môn và toan tính khác với Công Vinh như các đời lãnh đạo đội bóng trước trải thảm đón Công Vinh về.

Công Vinh thì hứa từ nay đến lúc giải nghệ chỉ chơi cho mỗi B. Bình Dương nhưng chắc chắn lời hứa này khó thành hiện thực.

GIA HUY

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục