B. Bình Dương khiếu nại VFF

CÔNG TUẤN
CÔNG TUẤN
Chủ Nhật, ngày 22/5/2016 - 04:15

(PL)- Giám đốc điều hành CLB B. Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết sẽ gửi đơn khiếu nại đến VFF về quyết định treo giò ba trận và phạt tiền 15 triệu đồng đối với trung vệ Đình Luật.

Theo đó, Ban kỷ luật VFF chiều 20-5 ra văn bản xử phạt căn cứ vào hành vi của Đình Luật “Cố tình xâm phạm thân thể” Felix trong trận B. Bình Dương thua sân khách Đồng Tháp 1-2 vào chiều 18-5.

Ông Cường cho biết CLB không đồng tình với cách xử phạt của VFF, mãi hai ngày sau trận đấu và đặc biệt là cách nhìn nhận không chuẩn xác về pha bóng bị cho là phạm lỗi ấy. Theo ông Cường, trung vệ Đình Luật không cố ý ngã trúng người Felix, khi chính anh bị phạm lỗi từ phía sau và phải nhảy lên tránh một cách vô thức. Bản thân Đình Luật cũng thừa nhận nếu không bật lên theo quán tính thì anh đã bị Felix đốn gãy chân rồi.

Tình huống ở trận đấu này chẳng khác gì với pha lao người “đốn củi” của Huy Hoàng trước đây vào người Samson và không may bị đạp trúng mặt rồi chính Huy Hoàng phải nhận thẻ với cú phạm lỗi chủ động.

Giám đốc điều hành của B. Bình Dương tỏ ra ngạc nhiên hơn ở pha va chạm ấy, trọng tài Trung Kiên không phạt thẻ Đình Luật và báo cáo của giám sát Hoàng Ngọc Tuấn cũng không đề cập. Chính vì thế, ông Cường nghi ngờ cách xử lý của VFF do cảm tính và chiều theo dư luận vì sau khi báo mạng đăng tải thì Ban kỷ luật VFF mới phạt nguội. Cho nên việc treo giò Đình Luật theo lãnh đội B. Bình Dương là không thỏa đáng, trong lúc những người có thẩm quyền chứng kiến sự việc không có ý kiến.

Lãnh đội của B. Bình Dương cho biết vào đầu tuần tới sẽ gửi đơn khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại VFF để đòi lại công bằng cho cầu thủ của mình.

CÔNG TUẤN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục