‘Arsenal đã trở lại cuộc đua vô địch Premier League’

PHẠM QUANG
PHẠM QUANG
Thứ Hai, ngày 16/3/2015 - 10:32

(PLO) – Sau trận hòa 1-1 với Southampton trên sân nhà Stamford Bridge, HLV Jose Mourinho của Chelsea đã lên tiếng thừa nhận Arsenal hoàn toàn có khả năng vô địch Premier League vào cuối mùa giải.

“Người đặc biệt” Mourinho tuyên bố, Arsenal đang trở lại cuộc đua cho danh hiệu Premier League sau khi Chelsea bị Southampton cầm hòa 1-1 còn Arsenal đại thắng 3-0 trước West Ham. Hiện tại, Chelsea vẫn hơn Arsenal 7 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Tuy nhiên, Premier League còn đến 9 vòng đấu phía trước và mọi chuyện đều có thể xảy ra, nhất là khi Arsenal đang có phong độ cực tốt với 5 trận thắng liên tiếp ở Premier League.

Mourinho nói, “Tất nhiên Arsenal đã trở lại cuộc đua. Họ kém chúng tôi 7 điểm và chơi nhiều hơn chúng tôi 1 trận. Cả Man City lẫn Arsenal đều có thể vô địch vào cuối mùa”.

“Đối với tôi, trận hòa trên sân nhà trước Southampton không phải là một kết quả tốt, nhưng nó chấp nhận được. Từ khoảng cách 5 điểm, giờ chúng tôi đã hơn Man City 6 điểm và còn một trận chưa đấu. Tôi hài lòng về việc này”, Mourinho cho biết.

Bảng xếp hạng Premier League sau 29 vòng đấu:PHẠM QUANG

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục