Argentina lần đầu giữ vị trí số 1 thế giới sau 7 năm

Trong nước

Argentina lần đầu giữ vị trí số 1 thế giới sau 7 năm

(PLO) – Argentina nhiều khả năng sẽ vượt Đức trở thành đội bóng xuất sắc nhất thế giới trên BXH FIFA được công bố trong tuần này. Đây là phần thưởng an ủi cho Argentina khi họ thất bại trước chủ nhà Chile trong trận chung kết Copa America.

Bản tin liên quan

Argentina và Messi thêm 1 lần nữa 'chết' trước cửa thiên đường.

Bóng đá Argentina có 2 năm tương đối thành công khi họ lọt vào chung kết 2 giải đấu lớn liên tiếp là World Cup 2014 và Copa America 2015. Tuy nhiên, cả hai trận chung kết này, Messi và các đồng đội đều gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường.

Cuối tuần trước Argentina vừa thất bại trên chấm 11m đầy may rủi trước chủ nhà Chile trong trận chung kết giải vô địch Nam Mỹ. Tuy nhiên, thành tich lọt vào chung kết giải này cũng giúp Argentina tích lũy được rất nhiều điểm số trên BXH FIFA. Nhiều khả năng, họ sẽ chính thức vượt mặt tuyển Đức để giữ vị trí số 1 thế giới lần đầu tiên sau 7 năm khi BXH FIFA tháng 6 được công bố trong tuần này.

Chile vừa vô địch Copa America chắc chắn cũng sẽ có bước nhảy vọt trên BXH FIFA nhưng nhiều chắc chắn họ vẫn chưa thể chen chân vào top 10. Tuyển Anh có thể đứng trên Xứ Wales 1 bậc giữ vị trí thứ 9.

Dự đoán top 10 trên bảng xếp hạng FIFA tháng 6:

  1. Argentina
  2. Đức
  3. Bỉ
  4. Colombia
  5. Hà Lan
  6. Brazil
  7. Bồ Đào Nha
  8. Romania
  9. Nước Anh
  10. Xứ Wales

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

Phạm Đình Liêm

Argentina lần đầu giữ vị trí số 1 thế giới sau 7 năm..., Nội dung thì chỉ là phỏng đoán.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM