Anh em nhà Fandi nỗ lực cứu cha bất thành

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Năm, ngày 28/11/2019 - 21:48

(PLO)- Hai con trai của HLV trưởng Fandi Ahmad nỗ lực tột độ cứu cha thoát khỏi trận thua nhưng bất thành...

Sau trận đầu hòa Lào 0-0, dư luận Singapore thất vọng về U-22 Singapore. Và trận đấu vừa kết thúc, hai con trai của HLV trưởng Fandi Ahmad là đội trưởng Irfan Fandi AhmadIkhsan Fandi Ahmad đã nỗ lực cứu ông bố nhưng bất thành.


Ikhsan nỗ lực ghi bàn nhưng bất thành.

Singapore đã thua Indonesia 0-2. Hai bàn thắng của Indonesia do công Osvaldo Haay ghi phút 64 và bàn thứ hai do công Asnawi Bahar ghi phút 74.

Cả hai đội có thể hình cực đẹp và hiệp chơi rất cân bằng, kín kẽ. Indonesia nhỉnh hơn cơ hội ăn bàn song Singapore phòng ngự rất vững chãi. Ngôi sao của Indonesia Egy Maulana bị các cầu thủ Singapore phong tỏa, cùng với đó Evan Dimas cũng bị kèm chặt. Hiệp 1 kết thúc mà không bên nào ghi được bàn thắng.


Osvaldo Haay ghi bàn thắng đầu cho Indonesia.

Dù không có bàn thắng nhưng đó là một hiệp đấu hay của hai đội chơi thứ bóng đá lực sĩ. Đấu pháp của hai đội kín kẽ, cầu thủ thực thi rất tốt.

Song sòng phẳng nhìn nhận Indonesia quái hơn, họ có những cá nhân có kỹ thuật tốt hơn, dám cầm bóng đột phá như kiểu Egy Maulana, Evan Dimas hay Osvaldo Haay… Trong khi đó Singapore chơi có vẻ đơn điệu, chơi bóng bổng từ cánh lật vào rồi đánh đầu.


Ikhsan thất vọng sau trận.

Hòa Lào không bàn thắng ở trận đầu khiến HLV Fandi Ahmad chịu áp lực nặng. Hơn ai hết, hai con trai của vị HLV này là đội trưởng - trung vệ Irfan và tiền đạo Ikhsan chơi xả thân.

Sang hiệp 2, lợi thế của Indonesia được phát huy, đó là những cá nhân giỏi kỹ thuật, họ đã có hai bàn thắng.


Singapore... suy sụp ở hiệp 2.

Trung vệ Irfan liên tục bỏ vị trí lên tấn công để tìm bàn rút ngắn và san bằng. Cùng với đó, cậu em trai Ikhsan cũng nỗ lực tột cùng để tìm bàn thắng song bất thành. Nếu như trận hòa Lào 0-0, Ikhsan có pha đánh đầu bật xà thì ở trận thua Indonesia này, Ifran dâng cao tấn công có một pha đánh đầu cũng… bật xà.

Indonesia chiến thắng xứng đáng, còn trận đấu này là một trận đấu xem… đã mắt. Thua trận này, U-22 Singapore xa dần cơ hội vào bán kết bởi đối thủ phía trước của họ có Việt Nam, Thái Lan.

Hai anh em nhà Fandi đã nỗ lực tột cùng, xả thân cứu cha nhưng bất thành.

THANH HÀ

Epaper số 140 ngày 24/6/2021

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

Trong số này: Hôm nay, bầu chủ tịch HĐND và UBND TP.HCM; Thí điểm cách ly tập trung 7 ngày với người nhập cảnh.  

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục