Anelka chính thức cập bến Thân Hoa Thượng Hải

Trong nước

Anelka chính thức cập bến Thân Hoa Thượng Hải

Tiền đạo người Pháp Nicolas Anelka đã chính thức gia nhập đội bóng Thân Hoa Thượng Hải (Trung Quốc) theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Anelka ra mắt đội bóng mới. (Nguồn: AFP)
 
Những hình ảnh về buổi ra mắt của tiền đạo người Pháp với Thân Hoa Thượng Hải cũng đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông dại chúng. Phía đội bóng Trung Quốc cũng cho hay, Nicolas Anelka sẽ thi đấu trong màu áo mới kể từ tháng Giêng năm 2012.

Ngoài gia, đại diện của đội bóng không tiết lộ thêm gì về vụ chuyển nhượng được xem là đình đám nhất của làng bóng đá đông dân nhất thế giới này.

Tuy nhiên, theo tiết lộ trước đó của tờ L’Equipe, đội bóng của Thượng Hải tuần trước đã đề nghị mức lương 14,2 triệu USD trong hai mùa giải cho tiền đạo người Pháp.

Ngoài bản hợp đồng này, trước đó, Thân Hoa Thượng Hải cũng nhắm đến người đồng đội của Anelka là Drogba, vớ hy vọng sẽ chiêu mộ chân sút người Cote d'Ivoire này.

Cũng trong một diễn biến liên quan, người phát ngôn của Thân Hoa Thượng Hải, cho biết đội bóng này sẽ sớm thông báo về việc bổ nhiệm cựu danh thủ Jean Tigana làm huấn luyện viên trưởng đội bóng. Hồi tháng 11 vừa qua, ông Jean Tigana đã có chuyến thăm Thượng Hải./.
Theo Lâm Anh (Vietnam+)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM