An Giang ngược dòng thần kỳ

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 10/4/2021 - 20:51

(PLO)- Dẫn trước hai bàn cùng thế trận lấn lướt, nhưng Đồng Tháp đã chủ quan và trả giá...

Bị U-19 Đồng Tháp dẫn trước 0-2, nhưng U-19 An Giang ngược dòng san bằng 2-2 ở 90 phút thi đấu chính thức, rồi sau đó thắng luân lưu để giành quyền vào bán kết VCK U-19 quốc gia đang thi đấu tại Bình Dương.

Có lẽ thầy trò HLV Phan Thanh Bình từ...thiên trường rơi xuống địa ngục khi tưởng chừng chiếc vé góp mặt ở bán kết nằm trọn trong tay.


Trận derby miền Tây giữa Đồng Tháp (áo đỏ) và An Giang diễn ra kịch tính.  Ảnh: KHẢ HÒA

Hai bàn thắng của Đồng Tháp do công đội trưởng Long Hải đều thực hiện từ tình huống sút phạt ngoài vùng cấm của An Giang và ăn bàn. Đó là những tuyệt tác “quả chuối” của đội trưởng này.

Với lợi thế hai bàn thắng và thế trận lấn lướt hơn nhưng cũng từ đó Đồng Tháp có vẻ tỏ ra chủ quan để An Giang san bằng cách biệt.


An Giang kiên cường vào bán kết.   Ảnh: KHẢ HÒA

Cách chơi của An Giang chăm chỉ và kiên trì như những con ong thợ và họ có bàn rút ngắn vào phút 63 và bàn san bằng 2-2 vào phút 79.

Trận đấu phải bước vào loạt luân lưu cân não. Và thế là An Giang đầy hưng phấn để sút thắng cả bốn loạt sút đầu, trong khi đó qua bốn loạt sút đầu thì Đồng Tháp đã hai lần sút hỏng ở loạt thứ 2 và 4.


Đồng Tháp chỉ còn tự trách mình mà thôi. Ảnh: K.H

An Giang thắng Đồng Tháp 4-2 ở loạt luân lưu sau kết quả hòa 2-2. Như vậy hai cặp đấu ở bán kết U-19 quốc gia chiều 13-4 như sau: Bán kết 1: PVF - An Giang (15 giờ 30), bán kết 2: SL Nghệ An - Học viện NutiFood (18 giờ).

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục