Ai cản nổi Quảng Nam vô địch V-League?

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Năm, ngày 28/9/2017 - 00:50

(PL)- Sau thời gian hưu chiến, V-League trở lại được ba lượt trận và CLB Quảng Nam thắng như chẻ tre ba trận liên tiếp cả ở sân khách lẫn sân nhà. 

Họ đang băng băng về đích và là đối trọng rất nặng ký của đội đứng đầu FLC Thanh Hóa.

Vòng 17, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đi sân khách đánh bại Long An ngay tại Tân An; vòng 18 hành quân ra Thanh Hóa lội ngược dòng đánh bại ứng viên vô địch nặng ký này đe dọa trực tiếp ngôi vua. Rồi vòng 19 cuối tuần qua trở về sân nhà đánh bại cả á quân Hải Phòng.


Quảng Nam không đơn độc như Thanh Hóa phải căng mình ra để giữ ngôi đầu. Ảnh: QUANG THẮNG

Sau 19 vòng đấu, Quảng Nam đang chiếm ngôi nhì với 34 điểm, áp sát đội nhất bảng FLC Thanh Hóa (36 điểm). Sáu vòng đấu nữa, Quảng Nam có đủ sức và thời gian để soán ngôi FLC Thanh Hóa?

Năm nay lực lượng của Quảng Nam không quá mạnh. Giai đoạn 1 họ đã thể hiện không ấn tượng nhưng sau giai đoạn nghỉ hai tháng cho SEA Games thì Quảng Nam lại là đội có đầy đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Quảng Nam không thuộc dạng CLB có đẳng cấp nhưng họ đang có lợi thế hơn FLC Thanh Hóa ở chỗ họ không đơn độc trong cuộc chiến mà Quảng Nam có nhiều bạn và có nhiều người hỗ trợ để họ lên ngôi đúng vào những dịp kỷ niệm quan trọng ở Quảng Nam. Và xét cho cùng thì yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” của Quảng Nam rất giống với sự kiện Hà Nội T&T vô địch đúng vào dịp “Ngàn năm Thăng Long”.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục