African Team có bảo vệ thành công ngôi vô địch?

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Năm, ngày 24/10/2019 - 16:51

(PLO)- Mỗi đội được đăng ký và tung ra sân cùng lúc ba cầu thủ đang đá các giải chuyên nghiệp Việt Nam.

Giải bóng đá các đội mạnh lần thứ 5 - TL5 2019 diễn ra từ ngày 26-10 đến 24-11 tại Trung tâm thể thao Công an TP.HCM (đối diện Đầm Sen). Giải quy tụ tám đội mạnh nhất của “làng phủi” bóng đá phía Nam.


African Team vô địch TL4 năm 2018.

Đội African Team, gồm các cầu thủ châu Phi đi tìm việc ở Việt Nam, đang là đương kim vô địch giải. Liệu năm nay khi điều lệ giải “mở hơn” họ có còn đủ mạnh để bảo vệ ngôi vô địch?


Quan cảnh buổi họp bốc thăm các bảng đấu.

Tám đội tham dự giải chia làm hai bảng đá vòng tròn tính điểm chọn đội nhất và nhì vào bán kết đá chéo. Điều đáng nói là giải diễn ra ở thời điểm V-League 2019 đã kết thúc. Các cầu thủ có thể tề tựu về TP.HCM nghỉ xả hơi và tham dự giải.


MC Trần Hải, Phó BTC kiêm BLV các trận đấu, điều hành lễ bốc thăm.

Theo điều lệ giải, lần này mỗi đội được đăng ký ba cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp (như V-League, hạng Nhất…).


Báo chí tham dự lễ bốc thăm.

Đây là hướng mở để giải nâng tầm chất lượng các trận đấu hơn nữa. Các trận đấu diễn ra vào các chiều cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật.


Các đội giới thiệu áo đấu.

Giải thưởng cho nhà vô địch gồm cúp, cờ bộ HCV và tiền thưởng 20 triệu đồng, đội về nhì và hạng ba lần lượt 10 triệu đồng và 5 triệu đồng. Đội đoạt giải phong cách 2 triệu đồng. Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc mỗi giải 1 triệu đồng, ngoài ra còn có giải bàn thắng đẹp nhất giải 1 triệu đồng.


Các đội ở hai bảng đấu.

Để nâng cao tinh thần fair play, Ban tổ thức TL5 sẽ phạt mỗi cầu thủ bị thẻ vàng 200.000 đồng, còn cầu thủ bị thẻ đỏ trực tiếp bị phạt đến 1 triệu đồng.


Lịch thi đấu của giải.

Về việc nếu cầu thủ các đội đăng ký và đưa ra thi đấu không phù hợp quy chế và điều lệ giải, các đội chỉ được kiện trước vòng đấu cuối cùng vòng bảng. Mọi kiện cáo sau đó đều không được giải quyết.

Dự kiến Ban tổ chức sẽ đưa danh sách đội tham gia lên fanpage của giải đấu.

DUY ĐỨC

Tại sao Anh tham gia AUKUS?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)-  Xét cho cùng, một mình Mỹ cũng có khả năng cung cấp cho Úc công nghệ tàu ngầm hạt nhân, nhưng Anh là nước đi đầu trong việc thúc đẩy ký AUKUS, lý do là gì? 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục