AFF Cup 2018 được nhà đài Indonesia phát sóng miễn phí

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Sáu, ngày 13/4/2018 - 08:39

(PLO)- AFF Cup 2018 đã xong phần thương quyền phát sóng, theo đó tín đồ túc cầu được xem toàn giải kể cả hai trận vòng loại.

Lagardere Sports đã giành được thương quyền phát trực tiếp tất cả giải AFF Cup 2018  và nhà đài này phát miễn phí ở Indonesia, tuy nhiên nó được bán sóng cho các nước khác. Đơn vị này phối hợp với đài truyền hình RCTI sản xuất chương trình tất cả trận AFF Cup 2018, kể cả vòng loại.


Tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016

AFF Cup 2018, Lagardere là đối tác độc quyền của AFF, đơn vị làm chủ giải đấu.

Giải Vô địch Đông Nam Á 2018, ở vòng loại chỉ có hai trận, đó là hai đội thấp nhất của ASEAN (11 đội) đá Play off lượt đi và về để loại bớt một đội, còn 10 đội phân hạt giống và chia vào hai bảng…


Tuyển Indonesia luôn là hình ảnh "câu view" cao nhất của Đông Nam Á

Sau khi đạt được thỏa thuận, nhà đài có trụ sở tại Indonesia này cho biết toàn giải sẽ được nhà đài phát miễn phí trên toàn lãnh thổ Indonesia. Indonesia là nơi có số người theo dõi giải AFF Cup nhiều nhất với 34 triệu thuê bao theo dõi trực tiếp.


AFF công bố đối tác thương quyền AFF Cup 2018

Khu vực Đông Nam Á, nơi có dân số gần bằng cả một châu Âu, với gần 800 triệu dân, giá trị của hợp đồng thương mại là rất… sáng giá.

Giải AFF Cup 2018 sẽ bắt đầu khai mạc tháng 11 kéo qua tháng 12 trong vòng một tháng.

THANH HÀ

Trao Quả bóng vàng cho Kante

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- N’Golo Kante đã thành công trong mùa giải giành chức vô địch của Leicester City, sau đó anh được Chelsea chiêu mộ và tiền vệ nhỏ bé này giúp The Blues đăng quang Champions League và Siêu cúp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục