AFC liệt kê những vụ chuyển nhượng đình đám: Công Phượng số 1

Trong nước

AFC liệt kê những vụ chuyển nhượng đình đám: Công Phượng số 1

(PLO)- AFC nói gì về vụ tuyển thủ Việt Nam, Nguyễn Công Phượng sang Bỉ đá bóng?

Bản tin liên quan

Cuộc chuyển nhượng giữa mùa của bóng đá châu Á đang tiến hành rầm rộ. Website LĐBĐ châu Á (AFC) đã có bài viết về những vụ HLV đình đám thế giới về châu Á, những cầu thủ châu Á được chuyển nhượng giữa mùa. Trong đó, vụ chuyển nhượng Công Phượng về Sint Truiden nằm ở vị trí số 1.

AFC viết: Những cuộc chuyển nhượng giữa mùa của bóng đá châu Á đang diễn ra rầm rộ. Từ việc các đội bổ sung lực lượng giữa mùa, các CLB bổ sung lực lượng đá AFC Champions League đến việc các HLV đình đám thế giới tề tựu về châu Á nhân kỳ bổ sung lực lượng này.


Công Phượng tại buổi lễ ký kết hợp đồng. Ảnh: ĐÌNH VIÊN

Tiền đạo của HA Gia Lai Nguyễn Công Phượng ký hợp đồng cho mượn một năm giữa HA Gia Lai với CLB Sint Truiden của Bỉ. Tuyển thủ 24 tuổi của tuyển Việt Nam đầu mùa được CLB Incheon Utd của Hàn Quốc mượn một mùa. Công Phượng là tiền đạo của đội tuyển quốc gia Việt Nam đá Asian Cup 2019 hồi tháng 1 năm nay.

Công Phượng chính là tác giả bàn thắng san bằng 1-1 trong trận Việt Nam gặp Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup, sau đó Việt Nam thắng 4-2 ở loạt luân lưu.

Bài báo dẫn lời phát biểu của Công Phượng trong buổi lễ ký kết hợp đồng cho mượn giữa HA Gia Lai và Sint Truiden, Công Phượng nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập CLB Sint Truiden, chơi giải hạng A của Bỉ. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời đá bóng của tôi. Tôi cám ơn chủ tịch CLB HA Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức, Ban huấn luyện CLB HA Gia Lai, các quan chức LĐBĐ Việt Nam, CLB Sint Truiden. Tôi sẽ nỗ lực hơn những gì mình có để làm hài lòng người hâm mộ”.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM