AFC Champions League: Jiangsu, B.Bình Dương chia tay giải

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Tư, ngày 4/5/2016 - 19:23

(PLO)- Không chỉ B. Bình Dương, CLB Jiangsu với dàn sao trăm triệu USD gồm Ramires, Jo, Alex nhưng cũng phải nói lời chia tay Champions League một cách đắng cay.

Sau trận thua Jiangsu 1-3 tại vòng đấu thứ 5, B. Bình Dương thì đã biết trước số phận của mình.


B. Bình Dương không thể làm điều bất ngờ lần nữa

Nhưng đau đớn nhất là Jiangsu với dàn sao triệu đô cũng đành ngậm ngùi rời giải. Trước trận cuối cùng vòng bảng chiều 4-5, Jiangsu hoàn toàn tự quyết số phận của mình khi sang Hàn Quốc làm khách trước Hyundai Jeonbuk Motors (HJM) và chỉ hòa trước chủ nhà với tỉ số chung cuộc 2-2. Trong khi đó FC Tokyo đã có chiến thắng 2-1 trước B. Bình Dương và họ giành quyền đi tiếp cùng HJM vào vòng 16 đội.

Cục diện bảng E trước lượt trận cuối cùng: 1- HJM (9 điểm), 2- Jiangsu FC (8 điểm)l 3- FC Tokyo (7 điểm), 4 B. Bình Dương (4 điểm). Chính vì thế nếu Tokyo thắng B. Bình Dương thì Jiangsu buộc phải thắng HJM thì mới vào được vòng trong.


Ramires và Alex Teixeira không thể giúp Jiangsu đi tiếp


FC Tokyo cùng Hyundai Jeonbuk Motors vào vòng 16 đội

Với B. Bình Dương hai mùa liền tham dự Champions League có những tiến bộ rõ rệt, nhất là tinh thần. Họ đã không còn tự ti trước các đội bóng mạnh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Dù hai mùa đều bị loại ngay sau vòng bảng nhưng chuyên môn của họ có tiến bộ rõ rệt, cùng tinh thần có trách nhiệm cao với giải đấu này.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục