35 ứng viên 'xâu xé' chiếc ghế của Fandi Ahmad

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Năm, ngày 6/12/2018 - 15:06

(PLO)- 35 ứng viên đã nộp hồ sơ chờ ngồi thay vào ghế HLV trưởng tuyển Singapore khi Fandi Ahmad hết thời hạn tạm quyền...

Thời hạn sáu tháng sau khi HLV Fandi Ahmad ký hợp đồng làm HLV tạm quyền đội tuyển với LĐBĐ Singapore (FAS) đã sắp hết. 35 ứng viên đã nộp hồ sơ làm thuyền trưởng thay huyền thoại Singapore.


Tuyển Singapore ba kỳ AFF Cup gần nhất đều bị loại ngay sau vòng bảng.

Việc Singapore bị loại ngay sau vòng bảng AFF Cup 2018 đã không thể giúp Fandi từ chiếc ghế tạm quyền lên nắm quyền lâu dài với tuyển Singapore.

Và kể từ khi Singapore rơi khỏi vòng bảng, cụ thể là sau trận thua Thái Lan 0-3 thì các đơn và hồ sơ xin ngồi vào “ghế lái” tuyển Singapore tới tấp bay về.

Tháng 1-2019, FAS sẽ quyết ai ngồi vào ghế HLV trưởng tuyển Singapore, lúc đó Fandi Ahmad sẽ trở lại HLV trưởng U-23 Singapore.


Fandi Ahmad sẽ lại được giao nhiệm vụ dẫn dắt U-23 vô địch SEA Games 30.

Chủ tịch FAS Lim Kia Tong nói với báo chí: “Việc chọn lựa HLV mới cho tuyển Singapore sẽ ưu tiên cho tiến trình trẻ hóa và lâu dài tạo nên nền tảng vững chắc cho đội tuyển Singapore mạnh thực sự”.

Nói là thế nhưng một khi thành tích trước mắt không đạt được thì HLV cũng bị trảm. Thời gian qua bóng đá Singapore trảm thuyền trưởng như "sung rụng" mà có đợi hoặc kiên trì được đâu.

Ngay cả việc HLV Fandi Ahmad trở lại nắm U-23 Singapore thì ông cũng bị giao chỉ tiêu rất nặng là phải đưa đội trẻ Singapore vô địch SEA Games 30.

Hiện nay đã có 35 hồ sơ ứng viên HLV trưởng tuyển Singapore. FAS sẽ “chốt” thời hạn cuối nộp hồ sơ vào ngày 25-12, rồi đầu năm 2019 sẽ tiến hành thành lập hội đồng chọn lựa.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phòng dịch COVID-19: Được đi mua hàng ở những nơi đâu?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Người dân nên lựa chọn những địa điểm bán hàng thiết yếu được cho phép hoạt động để mua vì các điểm này đảm bảo công tác phòng chống dịch như tuân thủ giãn cách, khai báo y tế, dễ truy vết về sau...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục