3.000 fan MU 'quẩy' hết mình tại sự kiện ILoveUnited

TIỂU MINH
TIỂU MINH
Thứ Hai, ngày 6/3/2017 - 05:30

(PLO) - Mới đây, tại sân vận động Hoa Lư đã diễn ra sự kiện #ILOVEUNITED, thu hút gần 3.000 người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam. 

Sự kiện đã thu hút gần 3.000 người hâm mộ đến tham gia các trò chơi, thi đấu bóng đá và đón xem buổi tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth.


Hai đại sứ Denis Irwin và David May chia sẻ cảm nhận về bóng đá Việt Nam. Ảnh: TIỂU MINH

Tham dự sự kiện có hai đại sứ CLB là Denis Irwin và David May, cả hai đã có những giây phút vô cùng đáng nhớ cùng với người hâm mộ Việt Nam.


Sự kiện #ILOVEUNITED do chính CLB Manchester United tổ chức lần thứ ba tại Việt Nam đã thu hút gần 3.000 cổ động viên. Ảnh: TIỂU MINH


Tại #ILOVEUNITED Việt Nam, người hâm mộ không chỉ được cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích mà còn được tham gia các trò chơi và hoạt động giải trí thú vị. Ảnh: TIỂU MINH


Sự xuất hiện của chiếc cúp FA thứ 12 trong lịch sử của Manchester United, mùa giải 2015-2016 khiến các fan vô cùng phấn khích. Ảnh: TIỂU MINH#ILOVEUNITED là một chuỗi sự kiện thường niên do CLB Manchester United tổ chức nhằm tri ân sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ dành cho CLB và đây là lần thứ 3 sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam. 

 

TIỂU MINH

Những tỉnh/thành nào đang áp dụng thực hiện Chỉ thị 16?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Thực hiện yêu cầu của Thủ tướng chính phủ tại Công điện 1063 ngày 31-7, nhiều tỉnh thành đã gia hạn thời gian thực hiện Chỉ thị 16 thêm 14 ngày. Một số tỉnh thành cũng nâng mức cao hơn về giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục