2 CLB Hà Nội và TP.HCM vì cộng đồng trong mùa dịch

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 - 05:20

(PL)- Các cầu thủ Hà Nội, đặc biệt là những tuyển thủ được nhiều người yêu thích đã nghiêm chỉnh trong trang phục của CLB của mình thực hiện những clip hướng dẫn người hâm mộ rửa tay đúng cách để phòng chống trong mùa dịch. 

Một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu ứng mạnh bởi tầm ảnh hưởng của nhiều cầu thủ trong màu áo đội tuyển và CLB Hà Nội.

Ngoài ra, đội trưởng Văn Quyết đã kêu gọi được 130 triệu đồng và nhiều trang thiết bị y tế để ủng hộ. CLB Hà Nội và tân Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang ủng hộ 1 tỉ đồng cho BV Bệnh nhiệt đới trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương để phòng, chống dịch bệnh.


Các cầu thủ Hà Nội hướng dẫn rửa tay đúng cách phòng tránh dịch bệnh COVID-19. Ảnh: STRONG VN

Trong khi đó, tại TP.HCM, sáng 3-4, cầu thủ Công Phượng của CLB TP.HCM cùng HLV Chung Hae Seong và trợ lý Lư Đình Tuấn đã thay mặt toàn đội đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để ủng hộ 360 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng trước đó đã thông báo việc các cầu thủ CLB TP.HCM dù chấp nhận giảm lương nhưng vẫn trích ra đóng góp 400 triệu đồng tiền thưởng từ các trận đấu để đóng góp cho quỹ phòng, chống dịch bệnh. 

Đ.TR

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục