Trang phục thi đấu của ĐTVN: Chia tay Nike, bắt tay Grand Sport

Thứ Năm, ngày 20/11/2014 - 00:30

(PL)- Đội tuyển Việt Nam vừa ra mắt với trang phục mới sau khi chia tay với nhà tài trợ Nike quen thuộc. Chính thức từ ngày 19-11, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với trang phục của Grand Sport (Thái Lan).

 

Việc chia tay với hãng Nike nổi tiếng xuất phát từ nhà tài trợ này không muốn tiếp tục hợp đồng với bóng đá Việt Nam nữa, do đó buộc phải chuyển hướng nhắm đến nhà tài trợ ít tiếng tăm hơn nhưng “thực tế” hơn là Grand Sport.


 
Ra mắt chiếc áo mới với nhà tài trợ Grand Sport. Ảnh: QUANG THẮNG

Một yếu tố duy tâm nữa là từ khi chia tay với nhà tài trợ Lining, khoác áo Nike thì bóng đá Việt Nam không có nhiều thành tích. Nhắc đến chuyện này nhiều người vẫn nói đùa Lining là nhà tài trợ ít tiếng tăm nhưng lại mang đến may mắn đó là thành tích vô địch AFF Cup 2008 của đội tuyển và Merdeka Cup 2008 của đội U-22 Việt Nam.

NH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Eriksen khó chơi bóng chuyên nghiệp trở lại

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- GS Sanjay Sharma, chuyên về tim mạch thể thao tại ĐH London’s St George’s (Anh), cho biết có thể có nhiều lý do khiến Eriksen bị ngừng tim, chẳng hạn như nhiệt độ cao hay một tình trạng không xác định nào đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục