'Tôi tin chắc U-22 Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30'

Ảnh

'Tôi tin chắc U-22 Việt Nam sẽ vô địch SEA Games 30'

(PLO)- Một CĐV ở Cần Thơ tin chắc vào chiến thắng cho U-22 Việt Nam ở chung kết SEA Games 30 nên đã mua sẵn cờ để đi ăn mừng sau trận đấu.

Bản tin liên quan

TP Cần Thơ có ba địa điểm lắp màn hình LED khủng để các CĐV ủng hộ U-22 Việt Nam giành chiến thắng trước U-22 Indonesia ở chung kết SEA Games 30.

Theo đó, tại Công viên Lưu Hữu Phước, hội trường lớn Trường ĐH Cần Thơ và khu dân cư thuộc quận Bình Thủy sẽ được lắp đặt màn hình lớn để những người hâm mộ cùng thưởng thức trận chung kết.


Màn hình LED khủng được lắp tại Công viên Lưu Hữu Phước để người hâm mộ theo dõi trận chung kết. Ảnh: CHÂU ANH


Thông báo truyền hình trực tiếp trận chung kết tại hội trường lớn Trường ĐH Cần Thơ. Ảnh: CHÂU ANH

Mặc dù còn gần hai giờ nữa trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa Việt Nam và Indonesia mới bắt đầu nhưng từ chiều nhiều người đã đi mua quần áo, cờ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Ông Lê Anh Kiệt, một người hâm mộ ở quận Ninh Kiều, bày tỏ xem đội U-22 Việt Nam tại SEA Games kỳ này ông rất tin tưởng thầy trò ông Park sẽ vô địch. "Giờ này tranh thủ đi mua cờ để tôi đi ăn mừng, tôi tin chắc Việt Nam sẽ vô địch năm nay" - ông Kiệt tự tin nói.Hầu hết người hâm mộ đều tin Việt Nam sẽ vô địch. Ảnh: CHÂU ANH

Theo ghi nhận, từ đại lộ Hòa Bình đến chợ Xuân Khánh có rất nhiều địa điểm bán cờ, áo và tất cả đang rất háo hức chờ đến giờ bóng lăn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại TP Cần Thơ trước trận chung kết:


Một địa điểm bán cờ, áo trên đại lộ Hòa Bình (TP Cần Thơ). Ảnh: CHÂU ANH


Nhiều người mua cờ, áo để chuẩn bị ăn mừng đội U-22 Việt Nam giành HCV SEA Games. Ảnh: CHÂU ANH


Một nhóm bạn trẻ Cần Thơ chuẩn bị ăn mừng chiến thắng tối nay. Ảnh: CHÂU ANH

CHÂU ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM