Tô Văn Vũ bị xử ép hay tự bít cửa lên đội tuyển?

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 19/8/2019 - 05:40

(PL)- Tiền vệ Tô Văn Vũ đã khẳng định được vai trò của mình trong màu áo B. Bình Dương và đó là cả một sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, gần đây cầu thủ tiềm năng này lại có những phản ứng khiến giấc mơ lên tuyển của mình có thể bị bít lại.

Tô Văn Vũ có phong độ rất tốt từ mùa năm ngoái đoạt Cúp Quốc gia cùng B. Bình Dương đến năm nay chơi ở V-League lẫn AFC Cup với nhiều bàn thắng đẹp và quan trọng…

Trước thềm đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup, tiền vệ B. Bình Dương rất hy vọng được HLV Park Hang-seo gọi vào tuyển nhưng cuối cùng không có tên. Lập tức Vũ viết trên mạng xã hội bày tỏ sự bất công với ẩn ý qua câu: “Nhất quan hệ, nhì tiền tệ; Thấm thía - Cuộc đời chỉ thế thôi”.

Sau King’s Cup, Vũ tham gia một “talk show” bóng đá và anh như hiểu hơn về số phận ở đội tuyển, đồng thời bình tâm hơn sau lần sốc nổi.

Thế nhưng không hiểu sao khi cần chứng minh nhiều hơn với mắt ban huấn luyện thì trận B. Bình Dương tiếp HA Gia Lai ở lượt 21, Tô Văn Vũ lại có thái độ thi đấu rất tệ. Những pha vào bóng của Vũ đầy tiểu xảo, thậm chí là mang tính hủy diệt, ác ý với Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương… Trong trận thắng 3-0 đấy Vũ cũng căng thẳng, cãi cọ với trọng tài... Không hiểu sao Vũ lại “nóng đầu” và thiếu kiềm chế với đồng nghiệp khi mà đội nhà B. Bình Dương chơi trên chân hẳn trước HA Gia Lai và thắng đến 3-0.

Hình ảnh đấy chắc chắn sẽ đến tai mắt của HLV Park Hang-seo và các trợ lý của ông.

Nếu trong lần đầu, Vũ bức xúc với dòng trạng thái trên mạng xã hội còn là sự nông nổi thì lần này có thể chính Vũ đã bít cánh cửa lên đội tuyển của mình. Nhất là người như HLV Park Hang-seo thì càng kỹ lưỡng với việc chọn cầu thủ phải có tác động tốt với tập thể hơn là nông nổi với sai lầm để tập thể phải gánh chịu.

Sao thế Tô Văn Vũ?

TẤN PHƯỚC

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục