Tiết lộ bí quyết giúp Bỉ đánh bại ứng viên vô địch Brazil

MINH QUANG
MINH QUANG
Thứ Bảy, ngày 7/7/2018 - 15:06

(PLO)- “Một đội bóng, một giấc mơ”, tấm áp phích mô tả hành trình dẫn tới chức vô địch World Cup do chính tay các tuyển thủ Bỉ thực hiện đã tiết lộ khát vọng của “quỷ đỏ” trước Brazil.

Trong kế hoạch hành động cụ thể đã được vạch ra, những nhân tố Eden Hazard, Lukaku, Kevin de Bruyne… đã biến một ứng viên vô địch khác Brazil thành bại tướng trên hành trình cụ thể hóa khát vọng của “Redtogether”.


Áp phích cổ động do các tuyển thủ Bỉ tự tay làm thể hiện khát vọng chạm tay vào cúp vô địch. Ảnh: GETTY IMAGE 

Những chàng trai của Roberto Martinez luôn đem theo bửu bối “Một đội bóng, Một giấc mơ” đến bất cứ nơi tuyển Bỉ hành quân đến. Biểu đồ hiển thị kết quả đã đạt được qua từng vòng đấu, kế hoạch hành động và một loạt những hình ảnh ngọt ngào được đặt dưới tiêu đề “One Team, One Dream”. 

Đặc biệt ở những thời khắc khó khăn nhất, tuyển Bỉ luôn có sự cổ vũ của người thân xung quanh và anh em cầu thủ cùng xem nhau như một gia đình.


Chiến thắng ngược dòng 3-2 hạ Nhật Bản giúp "quỷ đỏ" thêm động lực cụ thể hóa giấc mơ của mình. 

Ngoài trận thắng ngược dòng gây ấn tượng mạnh 3-2 trước Nhật Bản vòng 1/8, “quỷ đỏ” sẽ cập nhật thêm chiến tích mới nhất hạ Brazil 2-1. Trận chiến kết thúc bằng một pha đốt lưới nhà của Fernandinho, cùng một pha lập công từ ngoài vòng 16,50 m của Kevin de Bruyne.

Kết quả ngọt ngào đưa tuyển Bỉ vào bán kết đối đầu tuyển Pháp lúc 1 giờ ngày 11-7. Cuộc so tài được giới chuyên môn nhận định sẽ là trận “chung kết sớm” của World Cup 2018.

MINH QUANG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục