Tiến Linh và ‘bánh mì kẹp thịt’

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 11/1/2020 - 05:30

(PL)- Tiến Linh, tác giả bàn thắng duy nhất ở trận tuyển Việt Nam thắng UAE 1-0 ở vòng loại World Cup trong trận gặp U-23 UAE luôn trong thế bị kèm cặp rất kỹ mà các hậu vệ UAE cảnh giác cao.

Mỗi khi U-23 Việt Nam tổ chức đá phạt và những tình huống Tiến Linh tham gia tổ chức tấn công thì tiền đạo này luôn ở thế “bánh mì kẹp thịt”, thậm chí có lúc 3-4 cầu thủ vây quanh Tiến Linh.


“Súng hai nòng” của thầy Park chưa phát huy hết tác dụng khi Tiến Linh bị “bắt chết”. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Rất tiếc khi Tiến Linh bị “bắt chết” thì các đồng đội của Tiến Linh chưa tận dụng tốt khoảng trống mà UAE để lại khi bố trí số đông theo sát Tiến Linh.

Bài toán “súng hai nòng” của ông Park khi dùng Hà Đức Chinh làm đối tác với Tiến Linh đã chưa thể phát huy tác dụng trong trận ra quân với UAE.

Đây có thể là bài toán nan giải của U-23 Việt Nam tại giải này. Một giải đấu khác rất nhiều so với những đối thủ ở SEA Games 30.

DUY ÂN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục