'Tia chớp' Usain Bolt dễ dàng giành HCV đầu tiên ở Olympic Rio

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 15/8/2016 - 09:18

(PLO)- Hết vua đường đua xanh thể hiện thì đến vua nước rút của điền kinh Usain Bolt đang hướng đến cú "hat trick trong hat trick".

Huyền thoại bơi lội Mỹ Michael Phelps vừa hoàn thành nhiệm vụ trên đường đua xanh của mình tại Olympic Rio với 5 HCV, trong đó có hai nội dung cá nhân thì nay trên đường chạy điền kinh Usain Bolt lại bắt đầu thể hiện.


Chẳng có gì căng cả, Bolt cứ... "gặt vàng".

Chiếc HCV thứ ba cũng là HCV mới nhất tại Rio của tay chạy nước rút người Jamaica này là 100 m với thành tích 9,81 giây.

Usain Bolt đang hướng đến mục tiêu lịch sử “3-3”, tức ba kỳ Olympic liên tiếp đoạt 3 HCV ở các nội dung 100 m, 200 m và tiếp sức 4x100 m.

Ở nội dung này, VĐV Gatlin của Mỹ về nhì với thành tích 9,89 giây. Andre de Grasse mang về cho Canada chiếc HCĐ với thành tích 9,91 giây.

Thế hệ của Usain Bolt có rất nhiều VĐV nổi tiếng của Mỹ và cả đồng hương của Bolt cực mạnh nhưng cái bóng của Bolt thì quá lớn, chưa ai có thể che lấp được.

Trên đường đua xanh, ông trùm Michael Phelps vừa hoàn thành nhiệm vụ rời đại hội thì bắt đầu trên đường chạy ông Bolt thể hiện.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục