‘Thượng đế’ quay lưng

Thể thao

‘Thượng đế’ quay lưng

(PL)- Chiều 2-3, trên sân Thống Nhất diễn ra trận Sài Gòn - Hà Nội. Nói như giới bóng đá thì đấy là trận “derby nhà bầu Hiển”.

Một trận đấu mà trên sân thì cầu thủ rất chất lượng như Thành Lương, Quang Hải, Samson, Gonzalo, Moses, Marcelo, Patrick… nhưng người xem ở khán đài sân Thống Nhất mênh mông thì chỉ chừng… 500 người.

Có người đến xem, chụp ảnh đưa lên mạng xã hội rồi chua chát: “Sân Thống Nhất sau sự cố 19-2 không còn chỗ ngồi mà chỉ toàn… chỗ nằm”.

Sau “sự cố Thống Nhất”, sân Thống Nhất sụt giảm lượng khán giả ghê gớm. Và như hiệu ứng domino, các sân khác cũng thế.

Có phải vì khán giả không còn niềm tin vào các trận V-League?


Khán giả đìu hiu theo dõi trận Sài Gòn - Hà Nội. Ảnh: HUY PHẠM

Nếu như những năm trước V-League mất niềm tin bởi chuyện “ba đi, ba về” thì mùa này khán giả đã hoàn toàn mất niềm tin vào việc xử lý của những nhà điều hành bóng đá quá xem thường khán giả.

Sân Thống Nhất chiều 2-3 chính vì khán giả quá ít mà cầu thủ cũng mất lửa theo. Họ đá như hai đội phong trào chủ yếu “đốt” thời gian.

Bây giờ cũng nên đặt câu hỏi bóng đá Việt Nam với giải hàng đầu là V-League để phục vụ ai.

Có bao giờ những nhà điều hành bóng đá nhìn vào những khán đài đìu hiu rồi tự hỏi: Vì sao “thượng đế” quay lưng?

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

Tô Tiến

Thích tác giả nêu câu hỏi "Có bao giờ những nhà điều hành bóng đá nhìn vào những khán đài đìu hiu rồi tự hỏi: Vì sao “thượng đế” quay lưng? ". Nó thất mất lòng nhử ông Kiên ông Đức. Nhưng đó là những người muốn có bóng đá sạch muốn bóng đá nước nhà đi lên. Không như trương ban khư khư giữ ghế giũ quyền... Ai muốn nói gì thì nói. Làm được gì tao /

01649687145addZalo

Tuần chỉ cần xem HAGL đá là đủ sướng rồi! Còn lại không bận tâm,... Tham tiền tài, danh vọng, hư ảo, rồi cũng về với bụi thôi Mùi ơi

thang

Nó chả cần biết phục vụ ai, nó chỉ cần biết sẽ nhận được bao nhiêu tiền là ok

Huduvi81

Giải Ngoại hạng Anh người ta phải bỏ ra một khối tiền để được xem nó. Rất có thể vài năm nữa đây có thể người xem bóng đá V-League sẽ được 1 số tiền lớn vì ban tổ chức phải bỏ tiền ra thuê khán giả đến sân xem hoặc giả mở tivi xem dùm họ. Nhưng với cái đà thế này thì Ban tổ chức V-League có bỏ tiền ra thuê tôi, tôi cũng không xem!

Hai lúa

Bây giờ cũng nên đặt câu hỏi bóng đá Việt Nam với giải hàng đầu là V-League để phục vụ ai. , Câu trả lời dễ quá : để phục vụ cha con ông Mùi chứ ai?

hungdung

Than ôi! Nếu không có các nhà tài trợ thì giải VĐBĐ VN tiêu đời luôn? Có bao giào BTC VPF và VFF tự hỏi và sao các trận có HAGL đều đông khấn giả, vì họ là đứa trẻ có CM, ddwwocj đào tạo bài ản về mọi mặt. Thượng đế quay lưng ông Mùi và ông trương VFF phải cách chức đầu tiên, sau vua sân cỏ cũng như cầu thủ cùng phục vụ thượng đế và các ông ấy đỡ nguy hiểm đến sự nghiệp hơn các cầu thủ. Trả có lý do gì làm sai, nếu yếu kém, mắt cận thị như trọng tài Thư cho nghỉ luôn. /.

huy

Nói thật chứ không phải mê tín chứ giờ mỗi tuần chỉ cần xem đúng 1 trận duy nhất của HAGL thôi, đã là đủ hương vị bóng đá nội rồi, xem kịch khác làm gì

nguyễn thanh Hải

Trừ khi có sự cải tổ thực sự tại VFF, tất cả chúng ta hứa với nhau không đi xem bóng đá - khán giả đình công.

le viet son

Chỉ tội cho các cầu thủ và ban HL của 2 đội phải làm con rối cho VFF và ban trọng tài tiêu khiển!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM