Thuốc thử liều cao cho HA Gia Lai

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Sáu, ngày 2/4/2021 - 06:59

(PLO)- Chuyến làm khách tại Lạch Tray chiều 2-4 được coi là “thuốc thử nặng đô” với thầy trò HLV Kiatisak. Chất lượng mặt sân Lạch Tray mấp mô, lồi lõm, cứng... vốn không ủng hộ lối chơi kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Hải Phòng sau hai trận trắng tay sẽ gồng lên mà đá. Đặc biệt là lối đá rắn của Hải Phòng có thể làm chùn chân các cầu thủ HA Gia Lai.


Vũ Văn Thanh, cầu thủ sung mãn và hiệu quả nhất của HA Gia Lai cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Ảnh: XUÂN HUY

HLV Kiatisak dẫn quân đến Hải Phòng với tư thế đội đầu bảng, còn Hải Phòng thì không được phép mất quỹ điểm sân nhà nữa.

Nếu Hải Phòng vượt qua yếu tố tinh thần như chuyện lương, thưởng hay chuyện đình công thì chiều 2-4 sẽ là một trận đáng xem cho cách thể hiện của học trò Kiatisak và cả tính máu lửa của chủ sân Lạch Tray.

Bài toán Công Phượng vào sân từ ghế dự bị sau khi cầu thủ nhập tịch Đại Dương phá sức đối thủ giờ đã cũ nên buộc HLV Kiatisak phải có chiêu mới. HLV người Thái sẽ binh cách chơi gì để có thể duy trì mạch thắng ngay tại Hải Phòng? Đó sẽ là một thách thức thú vị trong cách dụng quân của HLV Kiatisak.

Qua được cửa Hải Phòng với điều kiện thiên thời, địa lợi không ủng hộ mà thầy trò HLV Kiatisak khắc phục được thì mới có thể tính xa cho chặng đường tìm ngôi vô địch. 

TẤN PHƯỚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục