Thua nhục nhã trước Iceland HLV đội tuyển Anh xin từ chức

KHÁNH TƯỜNG
KHÁNH TƯỜNG
Thứ Ba, ngày 28/6/2016 - 08:21

(PLO)- Thua đội bóng được đánh giá thấp hơn lại dẫn bàn trước, không vượt qua cú sốc này, HLV Roy Hodgson đã tuyên bố từ chức HLV đội tuyển Anh ngay trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Buồn bã vì đội tuyển phải dừng chân ở vòng 1/8, Roy Hodgson thất vọng cho biết: “Tôi vô cùng thất vọng về kết quả tối nay và nó đã loại chúng tôi khỏi cuộc chơi. Chúng tôi đã không tiến như tôi nghĩ và như khả năng chúng tôi đang có. Đó là điều không thể chấp nhận được. Tôi xin lỗi nhưng mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây. Tôi sẽ dừng vai trò HLV đội tuyển của mình vào lúc này” - ông nói.

Thua nhục nhã trước  Iceland HLV đội tuyển Anh xin từ chức
Thua nhục nhã trước  Iceland HLV đội tuyển Anh xin từ chức 

Suốt buổi họp, HLV Roy Hodgson không trả lời bất kỳ câu hỏi nào nhưng có thể khẳng định rằng ông sẽ không nhận hợp đồng mới từ FA sau bốn năm nắm giữ chiếc ghế huấn luyện viên trưởng.

“Tôi đã có thể ở lại thêm hai năm như đã cam kết từ trước nhưng tôi nghĩ là mình nên kết thúc ở đây để có một người khác trẻ hơn nắm giữ” - nhà cầm quân 66 tuổi  cho biết.

Roy Hodgson buồn bã vì đội tuyển phải dừng chân ở vòng 1/8
Roy Hodgson buồn bã vì đội tuyển phải dừng chân ở vòng 1/8

"Tôi tự hào về công việc huấn luyện của mình và tôi đã đạt được những điều tốt đẹp trong suốt thời gian cầm quân Anh" - ông nói.

Trong trận đấu rạng sáng nay 28-6 với đội Iceland, đội bóng Tam Sư đã để thua khi đang dẫn trước. Phút thứ 3 Rooney đá thành công qua phạt đền. Nhưng chiến thắng chưa được bao lâu, Iceland đã gỡ hoà vượt mặt ở phút thứ 6 và 18. Với kết quả này, Anh đã nối gót Tây Ban Nha về nước.

Ngay sau khi HLV Roy Hodgson tuyên bố từ chức, cựu tiền đạo tuyển anh nay là HLV đội Newcastle, Alan Shearer thừa nhận ông rất hứng thú với chiếc ghế này.  

KHÁNH TƯỜNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tuchel tức giận tự trách bản thân

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- HLV Thomas Tuchel tức giận tự trách bản thân mình trong thất bại cay đắng 0-1 của Chelsea trước Arsenal ở vòng 36 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục