Thua đậm CHDCND Triều Tiên nhưng vẫn còn hy vọng

Thứ Tư, ngày 17/9/2014 - 04:40

Không thực hiệc được bất ngờ như đội tuyển U-23 nam, hôm qua (16-9) đội tuyển nữ Việt Nam đã lãnh trận thua đậm 0-5 trước CHDCND Triều Tiên ngay lượt đấu thứ nhất bảng C.


Vừa trở lại sau lệnh cấm thi đấu của FIFA, tuyển nữ CHDCND Triều Tiên vẫn khẳng định họ là một tập thể mạnh và là một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch.

Trong khi đó thầy trò HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu thủ hòa nhưng trước đối thủ quá mạnh và vượt trội nên nhận liền bốn bàn thua ngay trong hiệp 1. Pha ấn định chiến thắng đậm 5-0 được Jong Yuri ghi phút 84. Một trận thua ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của các tuyển thủ nữ sau khi hụt chiếc vé dự vòng chung kết World Cup cách đây ba tháng.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung có đúng một tuần để tiêu hóa trận thua này trước khi vào lượt hai gặp Hong Kong vào ngày 23-9 (bảng này chỉ có ba đội).

Chiếc vé vào vòng trong với hy vọng suất nhì bảng vẫn còn với các nữ tuyển thủ Việt Nam nên mọi nỗ lực phải dồn vào trận then chốt này.

M.QUANG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục