Thua đậm CHDCND Triều Tiên nhưng vẫn còn hy vọng

Thể thao
Không thực hiệc được bất ngờ như đội tuyển U-23 nam, hôm qua (16-9) đội tuyển nữ Việt Nam đã lãnh trận thua đậm 0-5 trước CHDCND Triều Tiên ngay lượt đấu thứ nhất bảng C.

Vừa trở lại sau lệnh cấm thi đấu của FIFA, tuyển nữ CHDCND Triều Tiên vẫn khẳng định họ là một tập thể mạnh và là một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch.

Trong khi đó thầy trò HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu thủ hòa nhưng trước đối thủ quá mạnh và vượt trội nên nhận liền bốn bàn thua ngay trong hiệp 1. Pha ấn định chiến thắng đậm 5-0 được Jong Yuri ghi phút 84. Một trận thua ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của các tuyển thủ nữ sau khi hụt chiếc vé dự vòng chung kết World Cup cách đây ba tháng.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung có đúng một tuần để tiêu hóa trận thua này trước khi vào lượt hai gặp Hong Kong vào ngày 23-9 (bảng này chỉ có ba đội).

Chiếc vé vào vòng trong với hy vọng suất nhì bảng vẫn còn với các nữ tuyển thủ Việt Nam nên mọi nỗ lực phải dồn vào trận then chốt này.

M.QUANG

BÌNH LUẬN

Fan bóng đá

Triều tiên quá mạnh, mạnh cả chuyên môn lẩn thể lực , các cầu thủ họ to con vậy sao ta lại nổi nên thua và thua đậm là đương nhiên dù có cố gắng và nỗ lực, hy vọng còn khá sáng khi ta thắng được HK { ta đã từng thắng } là xong. Lúc này thày trò Ông Chung cần tập trung lấy lại sự tự tin và thể lực sao cho tốt để chơi với họ trận cuối, nói thì nói vậy song không thể chủ quan vì ta và họ sẽ cùng tranh nhau 1 xuất còn lại , mọi chuyện vẫn có thể xảy ra, đồng thời chờ xem TT sẽ thắng HK bao nhiêu để biết được đội nào sẽ có lợi thế hơn, từ đó đề ra những đấu pháp hợp lý cho trân này

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM