Thử lửa trước thềm SEA Games 29

MINH QUANG
MINH QUANG
Thứ Sáu, ngày 7/7/2017 - 00:50

(PL)- Các nữ tuyển thủ sẽ có đợt cọ xát với các đối thủ quốc tế tại cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình An Giang.

Giải đấu do Number 1 tài trợ chính, khởi tranh vào ngày 8-7 với chặng đầu đua 30 km vòng quanh TP Tây Ninh. Một thành viên của ban huấn luyện chia sẻ: “Đội tuyển Việt Nam được cọ xát với các tay đua mạnh của Seoul Hàn Quốc, Kazakhstan và đấy sẽ là dịp quan trọng để chúng tôi đánh giá lại phong độ của các tuyển thủ”.

Theo dự tính ban đầu, ban tổ chức giải mời bốn đội đua quốc tế nhưng giờ chót hai đội tuyển Nhật Bản và Philippines rút lui vì lý do riêng. Thế nên giải chỉ còn chín CLB trong nước cùng hai đội Seoul Hàn Quốc và Kazakhstan tranh các danh hiệu áo vàng, áo xanh và vô địch đồng đội.


Tuyển thủ Nguyễn Thị Thật và các đồng đội sẽ có đợt cọ xát quý giá trước thềm SEA Games từ Cúp Truyền hình An Giang. Ảnh: MQ

Đây là lần thứ tám đội đua xứ sở kim chi tham gia giải, trong khi đó Kazakhstan đã lần thứ tư đưa các cuarơ của mình sang Việt Nam thi đấu. Bên cạnh đó, hai tay đua Kang Juyeon và Yang Kyungmin lần đầu tiên khoác áo đội đua TP Cần Thơ cũng chính là nét mới của cuộc đua năm nay.

Với tư cách đương kim vô địch, nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Thật cùng các đồng đội Nguyễn Thị Thu Mai, Phan Thị Liễu… được đánh giá cao cho danh hiệu áo vàng chung cuộc. Tay đua người An Giang giữ chiếc HCV SEA Games đang rất phấn khích trước cuộc tranh tài với các đối thủ quốc tế như Kim Hyunji, An Seonjin hay Hang Kyungkyung.

Giải đấu có tổng lộ trình 465 km, chia thành sáu chặng thi đấu. Diễn biến được dự báo căng nhất ở chặng 3 dài nhất giải, các tay đua tranh tài từ TP Bến Tre đi TP Vĩnh Long có cự ly 130 km.

MINH QUANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ghi nhanh: Đêm đầu tiên ở TP.HCM 'sau 18 giờ'

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Từ 18 giờ, lực lượng chức năng chốt chặn ở nhiều tuyến đường liên quận huyện để kiểm soát tất cả các phương tiện, xử lý vi phạm hành chính với nhiều trường hợp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục