Thêm những tấm lòng với “đồng đội” Minh Hùng

Thứ Ba, ngày 16/9/2014 - 04:45

(PL)- Hai tuần sau trận đấu từ thiện gây quỹ cho nhà báo Minh Hùng, các đồng nghiệp và đồng đội của anh lại tiếp tục “tìm nguồn” giúp anh chữa bệnh.

 

Trong trận đấu trên, đạo diễn Đỗ Quang Minh (giới điện ảnh gọi là Minh Dofilm) cũng là đạo diễn chương trình “Đội tuyển tôi yêu” trên K+ đã đấu giá thắng quả bóng do cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Sơn gửi tặng. Sau đó anh Minh Dofilm lại có thêm sáng kiến là đi xin chữ ký của những tuyển thủ và những nhân vật nổi tiếng để làm trái bóng của mình thêm “nặng ký” rồi lên Facebook rao bán để tiếp tục kiếm tiền tặng anh Minh Hùng. Với giá khởi điểm 5 triệu đồng, chỉ sau vài ngày đã lần lượt được “đấu” 10 triệu đồng rồi lên 15 và 20 rồi 22,222 triệu đồng. Cuối cùng thì bạn Chu Thị Mỹ Quyên có nick là Angela Le ở tận bên Mỹ cho biết là cựu sinh viên ĐH Luật đã trả 25 triệu đồng.

Anh Minh Dofilm sau khi mua quả bóng 8 triệu đồng đã tiếp tục xin chữ ký và đấu giá trên mạng để có thêm nguồn ủng hộ cho anh Minh Hùng.


Trái bóng đã tìm được chủ nhân mới nhưng quan trọng nhất là cái tình với đồng đội Minh Hùng. Ảnh: CTV

Chiều qua (15-9), tại giường bệnh của anh Minh Hùng, những tấm lòng lại tìm đến nhau và trao toàn bộ số tiền cho anh. Quả bóng sau hai lần đấu giá đã tìm đến chủ nhân mới. Thật bất ngờ khi người đi nhận bóng giùm chị Mỹ Quyên là anh Trần Văn Hùng (đang công tác tại BV ĐH Y Dược) và vô tình anh Hùng đã lại nhận ra nhà báo Minh Hùng trước đây từng là người đã hướng dẫn anh thực tập khi còn là sinh viên. Và anh Hùng đã hẹn người thân anh Minh Hùng ngày 17-9 chuyển anh Minh Hùng vào BV ĐH Y Dược để mời những bác sĩ chuyên khoa giỏi khám và điều trị với hy vọng giúp anh vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Ngoài số tiền trên, báo Pháp Luật TP.HCM còn nhận được phần đóng góp ủng hộ của LĐBĐ VN 5 triệu đồng và anh Lý Quý Chánh 2 triệu đồng.

Thay mặt anh Minh Hùng, ông Đỗ Văn Hiến (cha anh) đã không cầm được nước mắt và xin được gửi lời cảm tạ đến tất cả thành viên, những tấm lòng đã hết lòng ủng hộ anh Minh Hùng.

N.HUY

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục