Thể thao Việt Nam liên tiếp giành HCV châu Á

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Tư, ngày 26/4/2017 - 15:33

(PLO)- Thể thao Việt Nam liên tiếp nhận tin vui khi giành tới ba chiếc HCV châu Á từ hai môn điền kinh và cử tạ.

Tại chặng 1 giải điền kinh Grand Prix châu Á diễn ra trong ngày 24-4 tại Chiết Giang (Trung Quốc), đoàn Việt Nam với bảy VĐV tham dự đã giành 2 HCV, 2 HCB, xếp thứ ba toàn đoàn.

Chiếc HCV đầu tiên ở hố nhảy xa nữ, Bùi Thị Thu Thảo đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh ở sân chơi châu lục để giành HCV với thành tích 6,58 m. Trên đường chạy 400 m nữ, Quách Thị Lan lấy chiếc HCV thứ hai về cho đoàn Việt Nam với thông số 53 giây 15.

Hai chiếc HCB còn lại thuộc về Quách Công Lịch ở cự ly 400 m nam và Dương Thị Việt Anh ở nội dung nhảy cao nữ.


Trần Lê Quốc Toàn phấn khích sau phần thi của mình.

Trong khi đó, ở giải cử tạ châu Á diễn ra ở Ashgabat, Turkmenistan, Trần Lê Quốc Toàn đã không phụ lòng tin của người hâm mộ khi xuất sắc giành vàng ở nội dung cử giật hạng cân 56 kg nam khi anh nâng được mức tạ 124 kg.

Tuy nhiên, VĐV Đà Nẵng chỉ giành HCB tổng cử khi thành tích cử đẩy của anh không tốt, chỉ nâng được mức tạ 147 kg, đứng thứ ba.

GIA ĐỊNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục