Thầy Park ‘sốc’ khi nghe nói ông​ đòi ​lương 100.000 USD

Thể thao

Thầy Park ‘sốc’ khi nghe nói ông​ đòi ​lương 100.000 USD

(PL)- Chiều 8-7, trước buổi tập đầu của đội U-23 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, HLV Park Hang-seo có buổi trao đổi với báo chí và ông đã chia sẻ:

“Tôi mong báo chí đưa thông tin chính xác, tránh để người hâm mộ hiểu sai về tôi trong quá trình gia hạn hợp đồng. Thời gian qua, tôi và người đại diện chưa hề nói gì tới chuyện tiền nong trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF nhưng  tôi lại thấy một số bài báo ở Hàn Quốc và Việt Nam thông tin về quá trình tái ký hợp đồng của tôi hoàn toàn không đúng.


HLV Park Hang-seo mong báo chí thông tin đúng để không ảnh hưởng đến quá trình thương thảo của ông. Ảnh: NGỌC DUNG

Tính đến hiện nay, người đại diện của tôi mới chỉ có một lần duy nhất làm việc với VFF và ông ấy chưa bao giờ đề cập số tiền cụ thể nào cả nhưng chúng tôi lại thấy một số báo nêu con số cụ thể và tôi không muốn điều không đúng đấy làm ảnh hưởng tình cảm của tôi với người hâm mộ khi hiểu sai về những thông tin ấy. Thực tế, tôi rất khó xử với những thông tin phỏng đoán, dự đoán và tôi mong các cơ quan truyền thông lưu ý, đừng đưa những thông tin không có căn cứ ấy lên nữa”.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

Người đọc Báo

Báo chí bây giờ lôm côm thật... Nửa tháng nay toàn nói lung tung... Nay ông Park nói đúng sự thật nhá...

Ngọc

Văn hóa truyền thông vỉa hè là đặc sản mà.

Tuyến

Người làm báo cần phải chịu trách nhiệm trước những thông tin mà mình đưa ra. Càng ngày càng không dám tin vào tính xác thực của các bài báo do có những bài đưa thông tin không chính xác.

Nguyen Nhan

Đồng ý với bạn... Bản thân chúng ta còn cảm thấy bực bội khi nghe những tin như vậy huống chi Sir Park... Mong các nhà báo cần có tâm và trung thực khi viết bài... Thà là không có bài viết, chứ đừng đăng những bài viết không chính xác làm ảnh hưởng đến người khác.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM