Thầy Park sẽ không mạo hiểm đưa Đặng Văn Lâm bắt chính

 Đ.TR
Đ.TR
Thứ Năm, ngày 27/5/2021 - 07:00

(PLO)- Từ khi qua Nhật đến nay, lần đầu CLB Cerezo Osaka đăng ký Đặng Văn Lâm vào danh sách thi đấu (dự bị) tại giải J-League 1 trong trận gặp Kashima Antlers. 

Vì Lâm là thủ môn số ba của đội nên lần được đăng ký này do thủ môn số hai của CLB có vấn đề về sức khỏe. Lâm sẽ dự bị cho thủ môn vẫn bắt chính là Kim Jin-hyeon (người Hàn Quốc).

Việc Đặng Văn Lâm phải ngồi dự bị và thậm chí là chỉ có tập mà không được đăng ký vào danh sách thi đấu quá lâu khiến chắc chắn HLV Park Hang-seo dù vẫn chờ Lâm nhưng khó lòng mạo hiểm với thủ môn này. Nguyên nhân chính là thầy Park không có chút cơ sở nào để đánh giá về Văn Lâm một cách chính xác nhất. Trong khi đó, thủ môn Tấn Trường thì đã chơi xuyên suốt lượt đi V-League lại theo đủ các giáo án từ những lần tập trung chuẩn bị.

Chắc chắn một HLV khi quyết định chọn cầu thủ ra sân, nhất là vị trí của người giữ thành sẽ ưu tiên cho một người thường xuyên ra sân và ban huấn luyện có thể đánh giá được phong độ.

Dù HLV Park Hang-seo và cả trợ lý thủ môn Nguyễn Thế Anh chưa hề hé lộ chuyện nghiêng về thủ môn nào nhưng theo chúng tôi, vị trí người giữ thành chính thức sẽ thuộc về Bùi Tấn Trường và thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ là thủ môn dự bị tại UAE.

Đ.TR

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục