Thay Duy Mạnh bằng trung vệ Việt kiều?

Thể thao

Thay Duy Mạnh bằng trung vệ Việt kiều?

(PL)- Bộ phận chuyên môn của VFF và HLV Park Hang-seo vừa có động thái yêu cầu CLB Hải Phòng cung cấp hồ sơ về trung vệ Việt kiều Adriano Schmid (cha người Việt, mẹ người Đức) để xem xét trong đợt tuyển chọn cho King’s Cup.

Việc trung vệ Duy Mạnh chấn thương cùng lúc Quế Ngọc Hải sa sút khi về Viettel vô tình làm khó HLV Park Hang-seo bởi ông luôn quan tâm đến hàng phòng ngự cần sự ổn định và kinh nghiệm. Thế nên trung vệ Việt kiều Adriano Schmid đang thi đấu cho CLB Hải Phòng cũng là một cái tên đáng chú ý nhờ yếu tố thể hình cùng sự điềm tĩnh và khả năng phán đoán tốt với ưu thế tranh chấp trên không.

Theo góc độ chuyên môn thì HLV Park Hang-seo rất ít khi mạo hiểm, đặc biệt là ở vị trí trung vệ nên việc tìm hiểu về Adriano Schmid có thể sẽ là phương án phụ hoặc là giải pháp tình thế cho đội tuyển Việt Nam.

HUY KHANH

BÌNH LUẬN

kimdung

Duy Mạnh chấn thương, ngoài Đình Trọng, Quế. N. Hải, Thành Chung ra thì còn ai nữa đâu mà chọn "Adriano Schmid có thể sẽ là phương án phụ"? Ngoài Thành Chung thủ tốt và lại ghi bàn đều đặng cho Hà Nội, những cái tên còn lại đều có phong độ thấp đáng báo động, kể cả Đoàn Văn Hậu.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đang hiển thị 2201645673509662010.