Thật vô lý nếu tước quyền chỉ đạo của thầy Park ở AFF Cup

Thể thao

Thật vô lý nếu tước quyền chỉ đạo của thầy Park ở AFF Cup

(PL)- Lãnh đạo VFF khẳng định AFC không thể vì thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo ở trận chung kết SEA Games 30 mà kéo án phạt sang AFF Cup dành cho các đội tuyển quốc gia. 

Bản tin liên quan

Nguyên do, án phạt của HLV Park chỉ áp dụng với các trận đấu giao hữu và ở cấp độ đội tuyển cùng lứa tuổi tại SEA Games chứ không thuộc phạm vi đội tuyển quốc gia.

Thực tế thì án phạt đã ban hành và việc AFC khá mạnh tay với HLV Park Hang-seo do liên đới đến hành vi đạo đức mà sau chiếc thẻ đỏ, HLV Park Hang-seo đã có những cử chỉ, hành vi không đẹp với trọng tài.

Án phạt này đã ban hành là buộc HLV Park Hang-seo nộp phạt 5.000 USD và cấm chỉ đạo bốn trận giao hữu. Vì thế mà không thể vì chưa có những trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam mà vắt án phạt sang AFF Cup như cách phân tích của báo Thái Lan được.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

ngọc phú

Vậy Việt Nam cứ phải dựa vào ông Park này mới thắng được à, bệnh ỷ lại của người Việt lộ rõ, không tự đứng trên đôi chân của mình à

Hoàng Xuân Hữu

Đúng là đọc nội dung không nắm rõ, rồi còm không đúng của Ngọc Phú. Ở đây bài náo đang nói về án phạt & những qui định liên quan giữa các thể thức giải đấu. Không nói về chuyện thắng thua.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM