Thắng SL Nghệ An, U-19 HA Gia Lai vào chung kết với U-19 PVF

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Bảy, ngày 27/6/2020 - 05:30

(PL)- U-19 SL Nghệ An được đánh giá là đội bóng có nhiều tiềm năng nhất nhưng bất ngờ đã xảy ra trong trận bán kết 1 khi U-19 SL Nghệ An thua U-19 HA Gia Lai 1-2.

SL Nghệ An nổi tiếng là lò đào tạo trẻ bài bản và là nơi cung cấp cầu thủ không chỉ cho đội 1 SL Nghệ An mà còn cho rất nhiều CLB trên cả nước. Trận thua trên khiến HLV Nguyễn Văn Tiến của SL Nghệ An ấm ức với phát biểu: “Các cầu thủ của chúng tôi bị vấn đề tâm lý đặc biệt sau bàn thua từ quả 11 m. Những phút đầu, cầu thủ chúng tôi kiểm soát tốt thế trận và có những cơ hội tốt nhưng bất ngờ lại bị phạt đền rồi từ đó gặp vấn đề tâm lý. Điều đấy khiến cầu thủ chúng tôi có những đường chuyền không chính xác và bỏ qua đáng tiếc nhiều cơ hội”.


U-19 HA Gia Lai vào chung kết. Ảnh: ANH HÒA

Trong khi đó, HLV Guillaume Graechen, thầy của lứa Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường… ngày nào rất vui với lứa U-19 HA Gia Lai hôm nay khi giành suất chơi chung kết với U-19 PVF, đội bóng giành chiến thắng 2-0 trước U-19 CAND tại bán kết 2.

Đ.TR

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục