Thắng ai, ai thắng?

Thứ Bảy, ngày 26/9/2015 - 04:20

(PL)- Mùa giải 2015 sẽ khép lại với trận “kinh điển” chiều nay trên sân Bình Dương giữa hai đội bóng mạnh nhất giải và đầu tư nghiêm túc nhất: B. Bình Dương - Hà Nội T&T.

 

B. Bình Dương nâng cao chiếc cúp vô địch V-League 2015.

Đây là hai đội bóng cũng vừa chiếm hai vị trí đầu khi V-League hạ màn. Chiều nay vì thế sẽ là một trận đấu rất đáng xem vì cả hai sở hữu tuyển thủ quốc gia nhiều nhất, ngoại binh hay nhất và thành tích đang tốt nhất.

Những Công Vinh, Anh Đức, Trọng Hoàng, Xuân Thành… cùng với những Văn Quyết, Văn Biển, Thành Lương… sẽ thể hiện một trận đỉnh cao cuối mùa…

Năm ngoái B. Bình Dương cùng với Hà Nội T&T lấy 1,5 suất dự AFC Champions League. Hà Nội T&T thì bị loại ở vòng loại thứ hai trước FC Seoul, còn B. Bình Dương thì được trọn suất vào vòng bảng và cũng bị loại ngay sau vòng bảng.

B. Bình Dương mùa này sẽ còn bận rộn nhiều nữa. Sau khi đội tuyển tập trung đá xong hai trận vòng loại thì B. Bình Dương hội quân cho BTV Cup, sau đó lại tiếp tục chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch Toyota Mekong Cup. Giải đấu mà năm nay có thêm nhà vô địch Thai-League (chưa xác định). Rồi đầu năm tới B. Bình Dương lại bước vào chiến dịch AFC Champions League.

Hy vọng cả B. Bình Dương và Hà Nội T&T cống hiến trận cầu đỉnh cao xứng đáng với tên tuổi của hai đội bóng mạnh nhất và binh hùng tướng mạnh nhất tham gia chủ lực trong thành phần đội tuyển Việt Nam.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

UBND TP.HCM gửi văn bản khẩn về đường vành đai 4

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Thực hiện yêu cầu của Bộ GTVT về việc lấy ý kiến địa phương để triển khai đầu tư dự án đường vành đai 4, UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn gửi Bộ GTVT về việc triển khai đầu tư dự án này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục