Thái Sơn Nam vào tứ kết Futsal Cúp C1 châu Á

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Bảy, ngày 1/8/2015 - 21:24

(PLO)- Chiều 1-8 nhà vô địch Futsal Việt Nam năm 2014 Thái Sơn Nam đã ra quân trận thứ hai và hòa Bank of Beirut 3-3 và đã giành quyền vào chơi tứ kết.

Trước đó chiều 31-7 đội đã thắng đậm Shengzen Nanling 5-1. Như vậy sau hai trận vòng bảng Thái Sơn Nam đạt bốn điểm và đã đạt mục tiêu đề ra và vào tứ kết.


Những hình ảnh trận Thái Sơn Nam (áo trắng) hòa kịch tính 3-3 với Bank of Beirut. Ảnh:QUANG THẮNG

Chắc suất vào tứ kết nhưng Thái Sơn Nam vẫn chưa biết nhất hay nhì bảng để xác định đối thủ ở vòng tứ kết là ai. Bởi Bank of Beirut còn một trận gặp nanling của Trung Quốc nữa. Nếu họ thắng đội bóng Trung Quốc hơn tỷ số 5-1 như Thái Sơn Nam thắng thì họ lên ngôi nhất bảng D, ngược lại, Thái Sơn Nam lên ngôi nhất bảng D.

Rodolfo Costa đã hoàn thành cú đúp và giúp Bank of Beirut vươn lên dẫn 2-0, Ahmad Kheir El Dine nâng lên 3-0. Tuy nhiên Văn Vũ, Ngọc Sơn phía Thái Sơn Nam cũng đã rút ngắn và chính El Dine đã có bàn phá phản lưới nhà giúp Thái Sơn Nam có trận hòa. Sau trận đấu HLV Bruno Garcia của Thái Sơn Nam cho biết: “Tôi rất hài lòng về trận đấu và kết quả của trận đấu. Đội chơi rất tốt, họ đã nỗ lực hết mình để tạo ra một trận đấu đầy kịch tính”.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục