Thái Lan muốn Việt Nam tập trung nhiều vào Chanathip

Thể thao

Thái Lan muốn Việt Nam tập trung nhiều vào Chanathip

(PL)- Trong khi phía Thái Lan “làm tường” tập kín thì thầy trò HLV Park Hang-seo lại nhắc nhiều đến cầu thủ Chanathip của đội Thái.

Bản tin liên quan

Chanathip là cầu thủ hai lần đoạt giải xuất sắc nhất AFF Cup và những chức vô địch của Thái Lan ở giải khu vực đều gắn đậm dấu ấn cầu thủ nhỏ con nhất này.

Tại King’s Cup, Chanathip không ra sân thi đấu và đấy là điều gỡ gạc mà người Thái cho rằng họ thua vì thiếu Chanathip. Nhưng như thế không có nghĩa là bắt chết được Chanathip thì bóng đá Việt Nam lại thắng Thái Lan.

Không sợ Thái Lan thì tốt nhưng nếu bây giờ Thái Lan có Chanathip mà cứ nhắc nhiều đến cầu thủ này thì e rằng từ không sợ lại thành tự ti.

Trên đất Thái, đến “phiên” tiền vệ Nguyễn Huy Hùng trả lời phỏng vấn, cầu thủ này tiết lộ ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị các phương án để có thể khóa chặt ngôi sao Chanathip. Nếu đúng như Huy Hùng nói thì đáng lo thật, vì chúng ta đang cần chống lại cả đội tuyển Thái Lan chứ không phải một Chanathip.

Thái Lan rất muốn Việt Nam tập trung nhiều vào Chanathip, bởi nếu phải hy sinh Chanathip để nhiều cầu thủ khác rảnh chân thì mục tiêu rửa hận của họ sẽ càng sáng hơn.

Đ.TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

Hoàng Đạo

Coi chừng Thái cho Chanathip là con mồi nhử và họ dùng chiêu dương đông kích tây để triệt hàng thủ Việt. Nếu tuyển Việt mắc mưu chiệu đó thì thua là kể chắc.

Trịnh Linh

Yên tâm đi thầy Park cho học trò phát biểu chỉ nhắm vào Chanathip nhưng ông ấy không làm thế đâu, võ mồm đánh lạc hướng nhau cả thôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM