Tay vợt nữ số 1 thế giới Azarenka sắp đến Việt Nam

Thể thao

Tay vợt nữ số 1 thế giới Azarenka sắp đến Việt Nam

Sáng 5/9, ông David Teng, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Nhà máy Bia Việt Nam, đại diện thương hiệu Heineken cho biết: Tay vợt nữ số 1 thế giới người Belarus Victoria Azarenka sẽ đến Thành phố Hồ Chí Minh thi đấu ở Giải quần vợt Heineken Star 2012, diễn ra tối 20/9 tại Nhà thi đấu Thể thao Lan Anh.

Tay vợt nữ số 1 thế giới người Belarus Victoria Azarenka. (Nguồn: AFP)
 
Victoria Azarenka hiện đang là tay vợt nữ số 1 thế giới. Tại giải Autralian Open 2012, cô đã chơi rất sắc xuất và đã đánh bại các tay vợt nữ như Radwanska, Clijsters và Sharapova để giành chức vô địch và lên ngôi số 1 thế giới. Tại Olympic London 2012, Azarenka cũng đã đoạt huy chương vàng nội dung đôi nam nữ và huy chương đồng đơn nữ.

Ngoài sự tham gia của Azarenka, tại giải Heineken Stars 2012 người hâm mộ làng banh nỉ Việt Nam sẽ còn được chứng kiến sự biểu diễn của các ngôi sao quần vợt hàng đầu thế giới khác như: Dominika Cibulkova – tay vợt nữ hạng 13 thế giới đến từ Slovakia, Gilles Simon – tay vợt nam hạng 17 thế giới đến từ Pháp và tay vợt nam người Tây Ban Nha Feliciano Lopez hạng 31 thế giới.

Tại giải, 4 ngôi sao quần vợt thế giới sẽ cùng nhau thi đấu lần lượt trong 3 thể loại: đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ theo thể thức ba ván thắng hai. Nếu hai tay vợt hòa nhau 1-1 thì ván thứ 3 sẽ thi đấu theo cách tính điểm đến 10. Riêng trận đôi nam nữ chỉ đánh 1 sét tới 10.

Sau khi đến Việt Nam vào ngày 19/9, 4 tay vợt hàng đầu thế giới sẽ tham gia các hoạt động giao lưu trực tuyến trên báo Tuổi trẻ Online, gặp gỡ báo chí, giao lưu với người hâm mộ và thi đấu giao lưu với các tài năng trẻ của làng quần vợt Việt Nam./.
Theo Hồ Dung (TTXVN)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM