Tập trung đội tuyển, thầy Park thiếu quân

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Ba, ngày 29/10/2019 - 05:40

(PL)- Ngày 28-10, đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng tiếp UAE (ngày 14-11) và Thái Lan (ngày 19-11). 

Đợt tập trung này HLV Park Hang-seo gọi 27 tuyển thủ nhưng trong những ngày đầu tập trung đã thiếu quân trầm trọng. Nguyên do 10 cầu thủ của Hà Nội và Quảng Nam bận thi đấu trận chung kết Cúp Quốc gia ngày 31-10 và hậu vệ Lê Văn Đại của Thanh Hóa phải đá trận play off với Phố Hiến.


Quân số trong đợt tập trung mới chỉ hơn một đội hình. Ảnh: NGỌC DUNG

Việc vắng hơn 1/3 quân số lại gặp thêm trường hợp Công Phượng, Văn Hậu đang bận giải vô địch Bỉ và Hà Lan, Đặng Văn Lâm thi đấu ở Thái Lan nên đội tuyển thực tế chỉ có hơn một đội hình.

Sau ba lượt thi đấu, đội tuyển Việt Nam có cùng 7 điểm với Thái Lan nhưng chỉ đứng nhì bảng G do kém hiệu số bàn thắng bại (4/1 so với 5/1). Đội hạt giống số một của bảng là UAE đứng thứ ba với 6 điểm (hiệu số 8/3). Hai đội chia nhau vị trí cuối bảng là Malaysia (3 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Đây được xem là giai đoạn quan trọng nhất vì việc thắng thua trong hai trận tới sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vào vòng trong của đội tuyển Việt Nam.

HUY KHANH

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục