Tăng Thanh Hà giúp điền kinh TPHCM vượt khó

Thể thao

Tăng Thanh Hà giúp điền kinh TPHCM vượt khó

Trao đổi với PV ngày 26-5, ông Nguyễn Trung Hinh – tổng thư ký Liên đoàn điền kinh TPHCM cho biết sự có mặt của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà trong ban chấp hành đã tác động tích cực đến hoạt động của Liên đoàn điền kinh TPHCM.

Bản tin liên quan


Diễn viên Tăng Thanh Hà giúp đỡ tích cực cho điền kinh TPHCM. Ảnh: G.L

Đầu năm 2014, Tăng Thanh Hà bất ngờ được bầu vào ủy viên ban chấp hành Liên đoàn điền kinh TPHCM nhiệm kỳ IV (từ 2013 đến 2018). Lúc đó, giới truyền thông lẫn người hâm mộ đã đặt câu hỏi, liệu Tăng Thanh Hà sẽ làm gì và giúp như thế nào cho điền kinh TPHCM?

Trước đó, với danh nghĩa tổng giám đốc Công ty truyền thông Matchbox, Tăng Thanh Hà đã tổ chức thành công chương trình chạy bộ từ thiện mang tên HCMC Run 2013 giúp đỡ những trẻ em nghèo và gia đình có hoàn cảnh neo đơn. Ban tổ chức giải cũng cam kết sẽ duy trì HCMC Run thành giải truyền thống hằng năm nhằm cổ vũ lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao.

Ông Nguyễn Trung Hinh cho biết: “Sự có mặt của diễn viên nổi tiếng như Tăng Thanh Hà đã tạo hiệu ứng xã hội khá tốt cho Liên đoàn điền kinh TPHCM. Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Tăng Thanh Hà khi cô đang đóng góp từng bước, từ thể thao phong trào sang giải chuyên nghiệp. Dự kiến, Giải HCMC Run 2014 sẽ có sự tham dự của nhiều VĐV chuyên nghiệp tên tuổi”.

Hiện tại, ngoài vị trí ủy viên ban chấp hành, Tăng Thanh Hà còn giữ vai trò trưởng ban truyền thông và tài trợ của Liên đoàn điền kinh TPHCM.

“Những đóng góp của Tăng Thanh Hà cho điền kinh TPHCM có thể nói ngắn gọn là rất đáng trân trọng. Sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà tại các giải đấu, sự kiện… đã lôi kéo sự chú ý không ít của khán giả. Ngoài ra, Tăng Thanh Hà cũng giúp Liên đoàn điền kinh TPHCM giải bớt phần nào bài toán kinh tế đầy khó khăn trong giai đoạn hiện nay từ những đóng góp của cá nhân mình, của công ty Matchbox và huy động các nguồn vốn từ xã hội” -  ông Nguyễn Trung Hinh nói.

Giải điền kinh quốc tế TPHCM mở rộng 2014 sẽ diễn ra vào giữa tháng 7 trên sân Thống Nhất với sự tham dự của hàng trăm VĐV quốc tế đến từ 8 quốc gia, vùng lãnh thổ, Tăng Thanh Hà được chọn làm phó ban tổ chức. Hi vọng sự có mặt của cô sẽ tạo luồng sinh khí mới, lôi kéo nhiều khán giả đến sân để xua tan hình ảnh những khán đài trống vắng nhiều năm qua!

Theo T.PHÚC (TTO)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM