Tấm lòng với cựu danh thủ Trần Văn Nhung

HOÀNG HÙNG
HOÀNG HÙNG
Thứ Hai, ngày 14/9/2015 - 00:35

(PL)- Trong thành phần đội tuyển miền Nam đoạt HCV SEAP Games 1959 giờ chỉ còn sót lại vài danh thủ đang ở tuổi ngoài 80 như Nguyễn Ngọc Thanh (đang nằm bệnh), Trần Văn Nhung (tự Piere, 83 tuổi, vừa bị té nằm liệt giường)…

Mới đây sau khi hay tin cựu danh thủ Trần Văn Nhung bị té không thể đi lại được và sức khỏe yếu, Chi hội Cựu cầu thủ bóng đá TP.HCM đã đến thăm hỏi và chúc người cựu tuyển thủ vang bóng một thời mau bình phục.

Chi hội Cựu cầu thủ bóng đá TP.HCM đã cùng với những anh em có tấm lòng đứng ra tổ chức một giải bóng đá cúp tứ hùng vào hai ngày 12 và 20-9 trên sân Thống Nhất để gây quỹ giúp đỡ cựu danh thủ Trần Văn Nhung chữa bệnh.


 
Tổng Thư ký Chi hội Cựu cầu thủ bóng đá TP.HCM Hồ Nguyễn (phải) đại diện đến thăm và tặng quà cho cựu danh thủ Trần Văn Nhung. Ảnh: PV

Giải gồm bốn đội bóng Chân tình (các nghệ sĩ), Đồng Nai, Thành Lâm, liên quân CLB Phóng viên TP.HCM và Tân Phú. Ngoài ra còn có Công ty Thể thao Thiên Long tài trợ cho giải đấu này, đồng thời mọi người quyên tiền đóng góp cho cựu danh thủ ngày nào chữa trị bệnh tật lúc đau yếu.

Một tấm lòng và cũng là nghĩa cử đáng yêu của những người, những đội bóng và những mạnh thường quân yêu bóng đá, yêu các cựu danh thủ từng mang lại tiếng vang cho bóng đá Việt Nam.

HOÀNG HÙNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục