Sức nhàn Malaysia đấu sức mỏi học trò ông Park Hang-seo

T.PHƯỚC
T.PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 16/9/2019 - 05:40

(PL)- Trong khi học trò ông Park với nửa đội hình phải lo AFC Cup khi thi đấu với CLB của Triều Tiên khiến ông phải trong chế độ chờ mà bất an thì Malaysia đã kết thúc mùa giải 2019 và chỉ tập trung vào đội tuyển quốc gia mà thôi.

M-League của Malaysia đã kết thúc ngày 21-7 trong khi V-League thì đá dồn toa và Hà Nội vừa lo bảo vệ ngôi vô địch vừa đá AFC Cup. Cụ thể là ngày 25-9, Hà Nội tiếp CLB 25-4 của Triều Tiên rồi ngày 2-10 đến Bình Nhưỡng làm khách đội này trận lượt về. Đá xong CLB Hà Nội lại trở về thi đấu lượt trận 25 với Quảng Nam ngày 6-10.

Như vậy các cầu thủ Hà Nội có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam sau mật độ cày ải và di chuyển liên tục thì chỉ có ba ngày trước trận Việt Nam - Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Malaysia mang tiếng làm khách nhưng trong tình trạng sức nhàn, còn các học trò HLV Park Hang-seo thì vào tình thế sức mỏi.

Vừa qua trong trận Thái Lan - Việt Nam, không khó để nhìn ra các cầu thủ Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng… đều có dấu hiệu quá tải và không thể hiện hết phong độ lẫn khả năng. Có thể cảm thông cho Duy Mạnh nhiều lần không theo nổi chân sút trẻ Supachok hay Quang Hải, Hùng Dũng phải nỗ lực cày ải mà vẫn không thể hiện hết những gì mình có.

Có lẽ chính vì thế mà HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia dám nêu mục tiêu có điểm ở Mỹ Đình đêm 10-10 bởi dùng “sức nhàn đấu sức mỏi”.

T.PHƯỚC

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục