Son cho Tottenham và son cho thầy Mourinho

Thể thao

Son cho Tottenham và son cho thầy Mourinho

(PLO)- Son Heung-min lại góp bàn thắng trong trận hòa 3-3 của Tottenham với LASK (Áo) trên sân Linzer để đưa Tottenham vào vòng knock out Europa League.

Bản tin liên quan

Cậu học trò châu Á đã trở thành trò cưng của “Người đặc biệt”. Điều đó chẳng dễ chút nào bởi sự khó tính, đòi hỏi nhiều phẩm chất mà ông thầy người Bồ Đào Nha luôn khắt khe với các học trò.


Son lại ghi bàn cho Tottenham và Bale cũng nhả đạn khi về với 
đội bóng cũ. Ảnh: YONHAP

Bảng J, Europa League qua năm lượt trận Tottenham đã chắc suất vào vòng knock out với ngôi nhì bảng khi có được 10 điểm sau Royal Antwerp (Bỉ, 12 điểm) bỏ xa đội xếp thứ ba là LASK (7 điểm).

Trong trận hòa LASK tại Áo này, cả Bale và Son Heung-min đều nhả đạn để có trận hòa 3-3 đảm bảo suất đi tiếp.
Tuyển thủ Hàn Quốc được ví như là sát thủ của Tottenham dưới thời HLV Mourinho khi ông thầy này điều chỉnh anh chơi nhô cao và Son đã phát huy tất cả tố chất của một tay săn bàn hội đủ cả tốc độ lẫn sức mạnh và khả năng xử lý tình huống.
Son Heung-min đã có ba bàn thắng trong sáu trận ở Europa League mùa này. Và tại Premier League, Son đã góp chín bàn trong 10 trận, đứng thứ hai danh sách dội bom Premier League sau Dominic Calvert-Lewin của Everton (10 bàn). 
Cùng với sự thăng hoa của Son, Tottenham cũng đang thăng hoa ở Premier League khi đang trên đỉnh với 21 điểm xếp trên Livepool nhờ hơn chỉ số phụ, Chelsea (19 điểm).

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM